เกร็ดน่ารู้จาก World Invasion: Battle Los Angeles

เกร็ดน่ารู้
  • นักแสดงทุกคนในเรื่อง จะต้องเข้าค่ายฝึกทหารในหลักสูตรเร่งรัด เป็นเวลา 3 สัปดาห์ โดยไม่มีทั้งโทรศัพท์มือถือ โทรทัศน์ อินเตอร์เน็ต และไม่ได้ติดต่อกับโลกภายนอกเลย
  • แม้สถานที่เกิดเหตุตามท้องเรื่องจะอยู่ในลอสแอนเจลิส แต่มีเพียงไม่กี่ฉากเท่านั้นที่ถ่ายทำกันในลอสแอนเจลลิสจริงๆ โดยผู้สร้างตัดสินใจยกกองไปถ่ายทำในรัฐหลุยเซียนา ที่มีภาษีถูกกว่า แล้วจึงสร้างฉากถนนในลอสแอนเจลิสขึ้นภายหลัง
  • นาวิกโยธินจากค่ายเพนเดิลตัน เข้ามาช่วยเหลือเหล่านักแสดงในเรื่องให้เข้าถึงบทบาทการเป็นทหารนาวิกโยธิน นอกจากนี้นาวิกโยธินส่วนหนึ่งยังได้เข้าฉากในฐานะตัวประกอบด้วย และเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อเหล่านาวิกโยธิน ผู้สร้างจึงฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ค่ายเพนเดิลตัน เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2011 ด้วย
  • บทของ มิเชล ร็อดริเกวซ ถูกเพิ่มเติมเข้ามาก่อนหน้าจะเริ่มต้นถ่ายทำภาพยนตร์เพียงเดือนเดียว
  • แอรอน เอ็กฮาร์ต แขนหักขณะถ่ายทำฉากเสี่ยงอันตรายในเรื่องนี้

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • London Has Fallen - อองตวน ฟูกัว ผู้กำกับ Olympus Has Fallen (2013) ปฏิเสธที่จะกลับมากำกับเรื่องนี้ซึ่งเป็นภาคต่อ เพราะไม่ชอบบทภาพยนตร์ อ่านต่อ»
  • Hail, Caesar! - ฟรานเซส แม็กดอร์มานด์ นักแสดงบท ซี.ซี. เป็นภรรยาของผู้กำกับ โจเอล โคเอน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Copshop Copshop เท็ดดี เมอร์เรตโต (แฟรงค์ กริลโล) นักต้มตุ๋นจอมเจ้าเล่ห์บากบั่นขับรถผ่านทะเลทรายเนวาดาในรถฟอร์ดคราวน์วิกตอเรียที่โดนยิง...อ่านต่อ»