วิจารณ์ ศพไม่เงียบ

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 17 ก.พ. 55 13:48

    หนังให้ข้อคิดดี เอาพระมาสืบคดีถือว่าไม่เลว บทหนังก็พอรับได้ แต่มุมกล้องนี่ผมว่าเจ๋งเลยนะ ดูหม่นๆเข้ากับเรื่อง
    สรุปคือ ชอบอาจเป็นหนังไม่ใหญ่ แต่ก็ดูคั่นเวลาได้ดี

  • เมื่อ 20 ก.ค. 54 23:07

    สนุกดีนะครับ ถือว่าแปลกใหม่ดีสำหรับหนังไทยแนวนี้

    แต่ภาพสวยเหมือนหนังอาร์ทดีชอบ มุมกล้องแบบนี้

  • เมื่อ 10 เม.ย. 54 20:07

    อย่างงดูอะน่าดู

  • เมื่อ 8 เม.ย. 54 18:02

    เป็นหนังแนวสืบสวนสอบสวนที่ชวนให้คิดตลอดเรื่องว่าจะแก้ประเด็นอย่างไร

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 8 เม.ย. 54 17:24

    หนังภาพสวยดี เนื้อเรื่องไม่เท่าไร นักแสดงนำดี
    เป็นหนังไทยแหวกแนวอีกเรื่องที่น่าสนใจ
    ใครอยากลองหนังไทยมุมใหม่ๆ เชิญเรื่องนี้ครับ

    7/10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 7 เม.ย. 54 09:24

    อื้ม...คาดหวังกับหนังเรื่องนี้ไว้มากกว่านี้ !!
    เป็นหนังแนวสืบสวน แต่ไม่ค่อยมีอะไรให้ลุ้นและหักมุมเท่าไหร่ ?

    ให้ 6/10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 6 เม.ย. 54 10:02

    เป็นหนังสืบสวน แต่รู้สึกว่าจะตัดไปแยะเหมือนกัน เลยดูงงๆว่าไขปริศนาได้ยังไง
    /ว่าแต่... งงๆ รถเมล์สายอะไรกันแน่???

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 7 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • เขาชนไก่เขาชนไก่เข้าฉายปี 2006 แสดง วศิษฎ์ ผ่องโสภา, ทวีรัตน์ จุลศิริ, อภิพล ตรีเทวะวงษา
  • เดอะเลตเตอร์ เขียนเป็นส่งตายเดอะเลตเตอร์ เขียนเป็นส่งตายเข้าฉายปี 2006 แสดง มหาสมุทร บุณยรักษ์, ชลลดา เมฆราตรี, แอนดี้ เขมภิมุก
  • Happy FeetHappy Feetเข้าฉายปี 2006 แสดง Robin Williams, Hugh Jackman, Elijah Wood

เกร็ดภาพยนตร์

  • Exposed - จี มาลิก ลินตัน ผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์ ต่อสู้เพื่อให้ชื่อของเขาถูกถอดออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะฉบับดั้งเดิมที่เขาตั้งใจสร้างคือภาพยนตร์ที่พูดภาษาสเปน 70 เปอร์เซ็นต์ เกี่ยวกับการสังหารคนหมู่มาก การใช้อำนาจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และการใช้กำลังทำร้ายเด็กและผู้หญิง โดยมี อิซาเบล ที่แสดงโดย อานา เด อาร์มาส เป็นตัวละครนำเรื่อง แต่ภายหลังกลับถูกตัดต่อให้กลายเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจสืบสวน กัลบัน ที่รับบทโดย คีนู รีฟส์ ซึ่งเดิมถูกวางไว้เป็นนักแสดงสมทบ สุดท้ายชื่อผู้กำกับได้เปลี่ยนเป็นชื่อ ดีแคลน เดล ซึ่งเป็นชื่อสมมติแทน อ่านต่อ»
  • The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

I Remember I Remember เรื่องราวของ หลี่เฟย (หลี่ หงฉี) หนุ่มไอทีประจำออฟฟิศวัย 30 ปี เขาเป็นเพียงคนเดียวที่เชี่ยวชาญเรื่องระบบไอทีทั้งหมดของอ...อ่านต่อ»