เกร็ดน่ารู้จาก Something Borrowed

เกร็ดน่ารู้
  • เรื่องนี้สร้างจากหนังสือ Something Borrowed หรือชื่อไทยว่า ขอได้ไหม ผู้ชายของเธอ ของ เอมิลี กิฟฟิน ที่ถูกแปลไปมากกว่า 29 ภาษา ขายได้มากกว่า 5 ล้านเล่มทั่วโลก
  • เคยมีข่าวลือว่า โคลิน ฟาร์เรลล์ เป็นผู้รับบท มาร์คัส ซึ่งสุดท้าย สตีฟ โฮวีย์ เป็นคนได้เล่นบทนี้
  • ปีเตอร์ ฟาซิเนลลี อยากรับบทเป็น เด็กซ์ แต่แล้วบทนี้ตกเป็นของ โคลิน เอ็กเกิลฟิลด์
  • ฉากที่สนามบินซึ่งมีผู้คนมาถือป้ายชื่อต่างๆ รอรับคนที่จะมาถึง ในกลุ่มคนเหล่านั้น มีคนหนึ่งที่ถือป้ายที่เขียนชื่อไว้ว่า L. Greenfield ซึ่งเป็นการอ้างอิงถึง ลุก กรีนฟิลด์ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้
  • ฉากที่ตัวละคร มาร์คัส รับบทโดย สตีฟ โฮวีย์ และ เรเชล รับบทโดย จินนิเฟอร์ กูดวิน นั่งลงตรงม้านั่งบริเวณสวนสาธารณะ มีผู้หญิงคนหนึ่งที่นั่งถัดจากพวกเขากำลังอ่านหนังสืออยู่ โดยหน้าปกหนังสือนั้นเขียนไว้ว่า Something Blue ซึ่งเป็นหนังสือเล่มต่อของ Something Borrowed เขียนโดย เอมิลี กิฟฟิน
  • ผู้หญิงที่นั่งอ่านหนังสือ Something Blue ในสวนสาธารณะ คือ เอมิลี กิฟฟิน นักเขียนหนังสือเล่มนี้นั่นเอง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • About Ray - แอลล์ แฟนนิง สวมวิกเพื่อรับบท เรย์ อ่านต่อ»
  • Masterminds - สร้างจากเหตุปล้นธนาคารลูมิส ฟาร์โกในรัฐนอร์ทแคโรไลนา เมื่อปี 1997 ที่เงินจำนวน 17.3 ล้านเหรียญสหรัฐถูกขโมยไป อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด... ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด... เรื่องราวของผู้บ่าวไทบ้านที่ตัดสินใจออกจากเมืองกรุงกลับมาหางานทำที่ถิ่นอีสานบ้านเกิด และได้เจอกับความรักที่เกิดขึ้นระหว...อ่านต่อ»