เกร็ดน่ารู้จาก Something Borrowed

เกร็ดน่ารู้
  • เรื่องนี้สร้างจากหนังสือ Something Borrowed หรือชื่อไทยว่า ขอได้ไหม ผู้ชายของเธอ ของ เอมิลี กิฟฟิน ที่ถูกแปลไปมากกว่า 29 ภาษา ขายได้มากกว่า 5 ล้านเล่มทั่วโลก
  • เคยมีข่าวลือว่า โคลิน ฟาร์เรลล์ เป็นผู้รับบท มาร์คัส ซึ่งสุดท้าย สตีฟ โฮวีย์ เป็นคนได้เล่นบทนี้
  • ปีเตอร์ ฟาซิเนลลี อยากรับบทเป็น เด็กซ์ แต่แล้วบทนี้ตกเป็นของ โคลิน เอ็กเกิลฟิลด์
  • ฉากที่สนามบินซึ่งมีผู้คนมาถือป้ายชื่อต่างๆ รอรับคนที่จะมาถึง ในกลุ่มคนเหล่านั้น มีคนหนึ่งที่ถือป้ายที่เขียนชื่อไว้ว่า L. Greenfield ซึ่งเป็นการอ้างอิงถึง ลุก กรีนฟิลด์ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้
  • ฉากที่ตัวละคร มาร์คัส รับบทโดย สตีฟ โฮวีย์ และ เรเชล รับบทโดย จินนิเฟอร์ กูดวิน นั่งลงตรงม้านั่งบริเวณสวนสาธารณะ มีผู้หญิงคนหนึ่งที่นั่งถัดจากพวกเขากำลังอ่านหนังสืออยู่ โดยหน้าปกหนังสือนั้นเขียนไว้ว่า Something Blue ซึ่งเป็นหนังสือเล่มต่อของ Something Borrowed เขียนโดย เอมิลี กิฟฟิน
  • ผู้หญิงที่นั่งอ่านหนังสือ Something Blue ในสวนสาธารณะ คือ เอมิลี กิฟฟิน นักเขียนหนังสือเล่มนี้นั่นเอง

วันนี้ในอดีต

  • The Cabin in the WoodsThe Cabin in the Woodsเข้าฉายปี 2012 แสดง Chris Hemsworth, Anna Hutchison, Kristen Connolly
  • ชุมทางรถไฟผีชุมทางรถไฟผีเข้าฉายปี 2007 แสดง เขตต์ ฐานทัพ, สาวิกา ไชยเดช, สุระ ธีระกล
  • Dark ShadowsDark Shadowsเข้าฉายปี 2012 แสดง Johnny Depp, Eva Green, Michelle Pfeiffer

เกร็ดภาพยนตร์

  • Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
  • A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

No Time to Die No Time to Die เรื่องราวของ เจมส์ บอนด์ (แดเนียล เคร็ก) ที่กำลังสนุกไปกับชีวิตอันเงียบสงบในจาไมกา แต่ช่วงเวลาพักผ่อนนั้นก็เป็นเพียงช่ว...อ่านต่อ»