วิจารณ์ Priest

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 18 เม.ย. 55 20:28

    สนุกดีครับ ให้ 9/10 ตอนจบเร็วไปนิด โดยรวมสนุกใช้ได้

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 20 ก.ย. 54 17:52

    1 ในหนังที่น่าผิดหวังที่สุดแห่งปี หนังไม่มีอะไรให้น่าจดจำแม้แต่น้อย ช่วงครึ่งหลังเน้นฉากแอ็คชั่น แต่ก็ไม่ได้มีสิ่งใดให้ชวนลุ้น ซึ่งทั้งเรื่องก็ไม่มีอะไรให้น่าติดตามอยู่แล้ว(เป็นผลให้หลับ) หลายๆฉากในหนังหลายๆสิ่งที่ขึ้นจอให้เห็นนั้น ล้วนแล้วแต่คุ้นเคยทั้งสิ้น ดูแล้วผมพบมากกว่า 6 เรื่องเลยทีเดียว

    6/10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 8 มิ.ย. 54 01:35

    สนุกดีค่ะ แต่หนังสั้นไปนิดกำลังมันเลย

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 5 มิ.ย. 54 21:32

    หนังเรื่องนี้ยังไม่ปล่อยของดีมาสุดครับ ซีจีไม่ต้องพูดถึงสำหรับบ้านเขาแค่นี้พืน ๆ ครับ ภาคนี้แค่การปูเรื่องภาคต่อไปใส่เต็มที่แน่นอนเดี๋ยวการตลาดภาพยนต์ไม่มีใครสร้างหนังเรื่องเดียวแล้วจบมันต้องมีภาคสองไหรือตรภาค(แล้วจะได้เงิน)ขนาดละครอย่าง เรยา ยังต้องมีภาคต่อเลย...เดี๋ยวพัฒนามาถึงละครกันแล้วครับ...หนังเรื่องนี้พุดได้เต็มปากสนุกครับ ไม่ผิดหวังของดีต้องบอกต่อ..

  • เมื่อ 25 พ.ค. 54 20:27

    หนังสนุกมากค่ะ ไปดูมาสองรอบแล้ว ^^
    เอฟเฟ็คโอเคเลย ฉากต่อสู้มันส์ดี
    ที่สำคัญ พระเอกเท่มากค่ะ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 24 พ.ค. 54 17:27

    สนุกดีค่ะ รู้สึกว่าหนังแนวนี้ เบ็ตตานี่ย์จะถนัดจริง ๆ ดูไปก็เสียวลำคอไป เราชอบนะคะเรื่องนี้ ในหนังศาสนจักรกับแดนแวมไพร์นี่แยกกันชัดเจนเลยค่ะ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 23 พ.ค. 54 15:41

    ผม อ่านคอมเม้นของเพื่อนๆแล้ว นะ ครับ
    ความคิดเห็นรวมๆประมาณครึ่ง
    ผม เลย ยึกยักนิดนึง เลยลองไปดู
    หนังก็ โอเค นะ โดยรวมทั้งหมด ดูได้ ครับ
    ยิงเป็นยิง ฟันฟันเลย ฆ่าๆเลย อันนี้ถูกใจ
    สนุกมั้ย อืม...ก็โอเค อยู่ แต่(ส่วนตัว)ขาดอะไรแบบที่สุดๆที่สุดๆ
    สนุกแต่ยังไม่ถึงเปรี้ยงอะไรประมาณนี้ น่ะ ครับ

    แต่ดูได้ ถ้าพลาดจากโรง ดูแผ่นก็ไมไม่เสียดาย ครับ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 22 พ.ค. 54 10:24

    เหมือนหนังพยายามจะเน้นที่เนื้อเรื่องมากเกินไป เลยมีฉากต่อสู้น้อยไปหน่อย เหมือนประมาณว่ามันไม่ถึง ถ้าเทียบกับ FAST เราว่า FAST สนุกกว่า

  • เมื่อ 22 พ.ค. 54 07:13

    สนุกดีออก ฉากที่ต่อสู้กันก็มันส์ด้วย
    แต่รู้สึกว่ามันน่าจะมีภาคต่อนะ
    ป.ล. ชอบ maggie q จังเลย

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 21 พ.ค. 54 22:18

    ให้ 10 เต็ม เลยครับ

    เพราะไปดูหนังเพื่อความบันเทิง หนังบันเทิง ก็ชอบ :P

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 33 วิจารณ์ หน้าที่ 1 [ก่อนหน้า] 1 2 3 4 [ถัดไป]
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • Elizabeth: The Golden AgeElizabeth: The Golden Ageเข้าฉายปี 2008 แสดง Cate Blanchett, Geoffrey Rush, Clive Owen
  • Across the UniverseAcross the Universeเข้าฉายปี 2008 แสดง Evan Rachel Wood, Jim Sturgess, Bono
  • The BayThe Bayเข้าฉายปี 2013 แสดง Kristen Connolly, Christopher Denham, Kether Donohue

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Mauritanian The Mauritanian เรื่องจริงของ มูฮำเหม็ดดู อูล สลาฮี (ทาฮาร์ ราฮิม) ผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นหนึ่งในกระบวนการสรรหาผู้พลีชีพอาสาขับเครื่องบินช...อ่านต่อ»