เกร็ดน่ารู้จาก The Hangover Part II
เกร็ดน่ารู้
- เรื่องนี้ปักหลักถ่ายทำในประเทศไทย ที่กรุงเทพฯ และจังหวัดกระบี่
- นอกจากได้นักแสดงหลักชุดเดิมกลับมาเล่นในภาคนี้ ยังได้ ไมก์ ไทสัน อดีตนักชกแชมป์โลกกลับมารับบทตัวเขาเองในภาคนี้อีกครั้ง พร้อมนักแสดงหน้าใหม่ เมสัน ลี ผู้รับบท เท็ดดี ในเรื่องอีกด้วย
- ผู้กำกับ ทอดด์ ฟิลลิปส์ มารู้ในตอนหลังคัดเลือกบท เท็ดดี เรียบร้อยแล้วว่า เมสัน ลี ผู้ที่ได้รับบทนี้ไป แท้จริงแล้วคือลูกชายของผู้กำกับชื่อดัง อัง ลี
- ในตอนแรก เมล กิบสัน จะได้รับบท โจ ศิลปินหนุ่มรอยสัก แต่ทีมงานหลายคนคัดค้านความคิดนี้ เลียม นีสัน จึงได้รับช่วงต่อ แต่พอผู้กำกับ ทอดด์ ฟิลลิปส์ ต้องการถ่ายทำบางฉากใหม่ เลียม กลับไม่ว่างแล้วเพราะเขาติดถ่ายทำ Clash of the Titans 2 นักแสดง นิก แคสซาเวทิส จึงได้รับบทนี้ไปแทนในท้ายที่สุด
- อดีตประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา บิล คลินตัน ได้แวะเยี่ยมชมกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ที่กรุงเทพฯ จึงมีบางสื่อให้ข้อมูลออกมาอย่างผิดๆ ว่า บิล ร่วมเล่นเป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่อง
วันนี้ในอดีต
โคลิค เด็กเห็นผีเข้าฉายปี 2006
แสดง พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, วิทยา วสุไกรไพศาล, กุณฑีรา สัตตบงกช
แก๊งชะนีกับอีแอบเข้าฉายปี 2006
แสดง มีสุข แจ้งมีสุข, พัชรศรี เบญจมาศ, กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์
Stay Aliveเข้าฉายปี 2006
แสดง Jon Foster, Samaire Armstrong, Sophia Bush
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
Willy's Wonderland
เรื่องราวเกี่ยวกับ ภารโรงหนุ่มพูดน้อย (นิโคลัส เคจ) รับจ้างไปเฝ้าสวนสนุกตอนกลางคืน ซึ่งสวนสนุกแห่งนี้ มันมีเจ้าหุ่นตัวก...อ่านต่อ»