เกร็ดน่ารู้จาก The Hangover Part II

เกร็ดน่ารู้
  • เรื่องนี้ปักหลักถ่ายทำในประเทศไทย ที่กรุงเทพฯ และจังหวัดกระบี่
  • นอกจากได้นักแสดงหลักชุดเดิมกลับมาเล่นในภาคนี้ ยังได้ ไมก์ ไทสัน อดีตนักชกแชมป์โลกกลับมารับบทตัวเขาเองในภาคนี้อีกครั้ง พร้อมนักแสดงหน้าใหม่ เมสัน ลี ผู้รับบท เท็ดดี ในเรื่องอีกด้วย
  • ผู้กำกับ ทอดด์ ฟิลลิปส์ มารู้ในตอนหลังคัดเลือกบท เท็ดดี เรียบร้อยแล้วว่า เมสัน ลี ผู้ที่ได้รับบทนี้ไป แท้จริงแล้วคือลูกชายของผู้กำกับชื่อดัง อัง ลี
  • ในตอนแรก เมล กิบสัน จะได้รับบท โจ ศิลปินหนุ่มรอยสัก แต่ทีมงานหลายคนคัดค้านความคิดนี้ เลียม นีสัน จึงได้รับช่วงต่อ แต่พอผู้กำกับ ทอดด์ ฟิลลิปส์ ต้องการถ่ายทำบางฉากใหม่ เลียม กลับไม่ว่างแล้วเพราะเขาติดถ่ายทำ Clash of the Titans 2 นักแสดง นิก แคสซาเวทิส จึงได้รับบทนี้ไปแทนในท้ายที่สุด
  • อดีตประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา บิล คลินตัน ได้แวะเยี่ยมชมกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ที่กรุงเทพฯ จึงมีบางสื่อให้ข้อมูลออกมาอย่างผิดๆ ว่า บิล ร่วมเล่นเป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่อง

วันนี้ในอดีต

  • I Give My First Love to YouI Give My First Love to Youเข้าฉายปี 2009 แสดง Mao Inoue, Masaki Okada
  • Sherlock HolmesSherlock Holmesเข้าฉายปี 2009 แสดง Robert Downey Jr., Jude Law, Rachel McAdams
  • 47 Ronin47 Roninเข้าฉายปี 2013 แสดง Keanu Reeves, Rinko Kikuchi, Hiroyuki Sanada

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Peanuts Movie - เป็นภาพยนตร์ Peanuts เรื่องแรกที่สร้างขึ้นหลังจาก ชาร์ลส์ เอ็ม. ชูลซ์ ผู้เขียนหนังสือการ์ตูนชุด Peanuts เสียชีวิตลงเมื่อปี 2000 อ่านต่อ»
  • Daddy's Home - เดิมที วิล ฟาเรลล์ ถูกวางตัวให้แสดงเป็นคุณพ่อแท้ๆ ส่วนบทคุณพ่อบุญธรรมจะแสดงโดย เอ็ด เฮล์มส์ แต่ภายหลัง วิล กลับรับบท แบรด ซึ่งเป็นคุณพ่อบุญธรรม ส่วนบท ดัสตี คุณพ่อแท้ๆ แสดงโดย มาร์ก วอห์ลเบิร์ก อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Crayon Shin-chan: Crash! Rakuga Kingdom and Almost Four Heroes Crayon Shin-chan: Crash! Rakuga Kingdom and Almost Four Heroes เมื่ออาณาจักรราคุกาคืออาณาจักรลอยฟ้าที่ใช้ภาพวาดเล่นเป็นพลังงานให้กับตัวอาณาจักร ซึ่งอาณาจักรได้กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาข...อ่านต่อ»