วิจารณ์ สะบายดี วันวิวาห์
-
oclc
(เลขที่ 8889)
เมื่อ 13 ก.ย. 54 23:31
แจ้งลบอืม...ไม่ค่อยสนุกซักเท่าไหร่ นะ ครับ
ภาค1-2 จะยังดูสนุกกว่าอีก ครับบบ -
AlwaysMovies
(เลขที่ 299822)
เมื่อ 9 มิ.ย. 54 17:11
แจ้งลบหนังเรื่องนี้เข้าลาวแล้วคราบ
คนลาวเยอะมั๊กๆ
รุ้สึกจะฉายพร้อม จั๊กกะแหล่น -
northyhihi
(เลขที่ 362407)
เมื่อ 6 มิ.ย. 54 18:10
แจ้งลบต้องเป็นคนที่ติดตามหนังจริงๆ ถึงจะเข้าใจธรรมชาติของหนังเพราะเพื่อนที่ไปด้วยกันบอกไม่ค่อยหนุก ตอนจบก็อืมมม จบแล้วเหรอ? แบบว่าไม่มีลุ้น ไม่มีหักมุม ด้วยเนื้อเรื่องที่เป็นโทนนิ่งๆ มาตั้งแต่ต้น มันคงเติมแต่งให้หวือหวาไปไม่ได้มากกว่านี้ สรุปว่าจุดขายยังคงเป็นความซื่อและธรรมช้าดธรรมชาติอ่ะนะ แต่ภาคนี้สนุกตรงเฮียตุ้ยจอมขโมยซีน พี่เค้าเป็นตั๊ก บริบูรณ์เมืองไทยได้เลยอ่ะ
-
enjoylife
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 3 มิ.ย. 54 16:04
เป็นหนังที่เรียบง่ายไม่มีอะไรหวือหวา สบายๆ ในแบบหนังรัก แต่การเดินเรื่องมันสั้นไปทำให้เรื่องราวมันดูแล้วไม่ค่อยสมบูรณ์ ควรจะมีอะไรมาเพิ่มเติมนิดหน่อยเพื่อไม่ให้หนังมันดูน่าเบื่อ ถึงจะเป็นหนังรักแบบเรียบง่ายแต่ก็แอบมีตลกมานิดหน่อยเป็ยช่วงๆ ก็ถือว่าทำได้ดีทีเดียวช่วยให้คนดูไม่เบื่อ และที่ชอบมากที่สุดก็คงจะเป็นเรื่องราวประเพณีวัฒนธรรมของคนลาวที่ไม่เคยรู้มาก่อน ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้ ก็เป็นเป็นเรื่องแปลกที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่ง ชอบๆ ดูแล้วอยากไปเที่ยวที่ประเทศลาว
-
takako
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 29 พ.ค. 54 11:27
เป็นแฟนเรื่องนี้อ่ะคับ..ดูทุกภาค...ภาคนี้ไม่พลาด
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
เฟรนด์ชิพ เธอกับฉันเข้าฉายปี 2008
แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, อภิญญา สกุลเจริญสุข, เจตริน วรรธนะสิน
Begin Againเข้าฉายปี 2014
แสดง Keira Knightley, Mark Ruffalo, Adam Levine
Asylumเข้าฉายปี 2008
แสดง Mark Rolston, Carolina Garcia, Sarah Roemer
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
77 Heartwarmings
หลังจากผ่านการทะเลาะกันมาหลายครั้งหลายหน ในที่สุด อีวา (ชาร์ลีน ชอย) ก็ตัดสินใจบอกเลิกกับ อดัม (โจวป๋อห่าว) ทั้งๆ ที่ทั...อ่านต่อ»