เกร็ดน่ารู้จาก Zookeeper

เกร็ดน่ารู้
  • ลิงกอริลลาเบอร์นีย์ เป็นสัตว์เพียงชนิดเดียวในเรื่องนี้ที่ไม่ใช่ของจริง ทีมผู้สร้างได้ออกแบบชุดกลไกกอริลลาเพื่อใช้ในการถ่ายทำ เพราะสัตว์ชนิดนี้เป็นสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ จึงไม่มีใครหรือหน่วยงานใดสามารถเป็นเจ้าของมันได้
  • แม้ว่าจะใช้กอริลลากลไกในการถ่ายทำ แต่ในบางฉากที่ลิงกอริลลาเบอร์นีย์เดินหรือวิ่ง ทีมงานต้องใช้ตัวแสดงแทน ซึ่งรับบทโดย แกรอน ไมเคิล
  • อดัม แซนเลอร์ เข้าร่วมวงพากย์ในเรื่องนี้เป็นคนแรกในบท โดนัลด์ ลิงคาปูชินปากจัด

วันนี้ในอดีต

  • ผีช่องแอร์ผีช่องแอร์เข้าฉายปี 2004 แสดง ปิยธิดา วรมุสิก, บรรเจิด สันธนะพานิช, ลินินา พุทธิธาร
  • ความจำสั้น..แต่รักฉันยาวความจำสั้น..แต่รักฉันยาวเข้าฉายปี 2009 แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, ญารินดา บุนนาค, ศันสนีย์ วัฒนานุกูล
  • WatchmenWatchmenเข้าฉายปี 2009 แสดง Jackie Earle Haley, Carla Gugino, Billy Crudup

เกร็ดภาพยนตร์

  • A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Mortal Kombat Mortal Kombat เรื่องราวของนักต่อสู้ศิลปะแบบผสมผสาน โคล ยัง (ลูอิส ทัน) ที่ต่อสู้เพื่อเงินรางวัล โดยที่เขาไม่รู้เหตุผลว่าทำไมจักรพรรดิ...อ่านต่อ»