วิจารณ์ Warrior

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 7 มิ.ย. 56 13:54

    โอเคมากๆเลยค่ะ เนื้อเรื่องปกติแต่ใช้การแดงอารมณ์ทอมแสดงดีมากๆ โดยเฉพาะตอนสุดท้าย แบบ เหมือนเขาคือทอมมี่เองเลยล่ะ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 31 พ.ค. 55 13:25

    ผมเห็นด้วยกับบทวิจารณ์ครับ ... เป็นหนัง Drama ที่สุดยอดในเรื่องของอารมณ์ กับการถ่ายทอดบทบาทของ Nick Nolte ที่แสดงเป็นพ่อผู้ซึ่งเก็บความเจ็บปวดไว้เมื่อลูกเมินหน้าหนี เล่นเอาสะอึก น้ำตาคลอกันไป พูดสั้นๆ"สุดยอด"จริงๆครับ ...

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 22 มี.ค. 55 09:05

    เป็นหนังเกี่ยวกับ MMA ที่ผมดูแล้วรู้สึกว่าสมจริงมากๆ เหมือนมีการแข่งขันนี้เกิดขึ้นจริงๆ ภาพที่เห็นก็เหมือนเรานั่งชม UFC อยู่เลยก็ไม่ปาน ที่สำคัญคือเนื้อหาที่มีความเข้มข้นมาก ผมเองก็เกือบจะเสียน้ำตาให้หนังละ 555 แต่ไม่ใช่ฉากจบนะ เป็นฉากพ่อพระเอก ดูแล้วรู้สึกสงสารมาก นึกถึงพ่อตัวเองขึ้นมายังไงไม่ทราบ

    หนังเรื่องนี้มีนักแสดงสมทบที่เป็นนักสู้ตัวจริงมาแสดงด้วยนะครับ เช่น Anthony Johnson แสดงเป็นมิดไนท์ คู่ต่อสู้คนแรกของพระเอกในทัวนาเม้นท์ , Kurt Angle อดีตนักมวยปล้ำเหรียญทองโอลิมปิก แสดงเป็นโคบา คู่ต่อสู้ที่น่ากลัวจากรัสเซีย และ Rashard Evans อดีตแชมป์รุ่นไลท์เฮฟวี่เวทของ UFC โผล่มาฝอยในทีวี ถึงความร้ายกาจของโคบานิดหนึ่ง

    ส่วนนักแสดงหลักๆ ก็แสดงได้ดีทุกคนเลยครับ ทุกคนดูเข้ากับบทได้ดีมากๆ และทำให้คนดูอินกับหนังได้สุดๆ

    สำหรับผมแล้ว ให้ 10/10 ไปเลยครับ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 10 มี.ค. 55 13:28

    คำวิจารณ์ของผมอาจเว่อร์ไปนิดนะครับ
    ถ้าจัดอันดับหนังมวยในดวงใจ 3 อันดับ
    3.The Fighter
    2.Rocky

    และ 1. Warrior !
    ประโยคเดียว "Two Big Thumbs Up"

    ผมมีพี่ชายฮะ อาจไม่ถึงขั้นนี้แต่เป็นความรู้สึกจริงๆที่สัมผัสได้ จะเก็บหนังเรื่องก่อนๆของ Gavin O'Connor มาดูจนครบแน่นอน จัด Miracle มาก่อนเลย

    และเรื่องนี้ 10/10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 27 ก.พ. 55 19:53

    สุดยอดของหนังเลยครับผม มันส์มาก

  • เมื่อ 25 ก.พ. 55 19:53

    ช่วงแรกหนังค่อนข้างดูยาก แต่ช่วงหลังโคตรมันเลยครับ

  • เมื่อ 21 ม.ค. 55 13:01

    ชอบการแสดงของ ทอม ฮาร์ดี้ ชอบอารมณ์ของหนัง ชอบความสัมพันธ์ครอบครัว


    "B+"

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 20 ม.ค. 55 14:10

    อยากให้ได้ดูกันน๊ะครับหนังเรื่องนี้ สมกับคำเปลยที่ว่า อย่าอายที่จะเสียน้ำตาให้กับหนังเรื่องนี้ ถือเป็นหนังเรื่องแรกของปีนี้ที่จะอยู่ในความทรงจำผมไปอีกนานเลยครับ หนึ่งหนังคุณภาพที่ไม่ดังแต่คุณควรได้ดูครับ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 17 ม.ค. 55 20:16

    หนังแมนๆ ที่ไม่ว่าคนจะแมน หรือไม่แมน (เลย) ดูแล้วก็ต้องอินสุดๆ จนกลั้นน้ำตาไม่อยู่เชียวแหละ หนังโดดเด้งในเรื่องการเล่าความสัมพันธ์อันสั่นคลอนของ 3 พ่อลูก น่าจดจำด้วยการแสดงโดย 3 ดาราชาย

มีทั้งหมด 9 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • โกยเถอะโยมโกยเถอะโยมเข้าฉายปี 2006 แสดง จตุรงค์ พลบูรณ์, น้องพี มกจ๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย
  • MementoMementoเข้าฉายปี 2001 แสดง Guy Pearce, Carrie-Anne Moss, Joe Pantoliano
  • The Lake HouseThe Lake Houseเข้าฉายปี 2006 แสดง Keanu Reeves, Sandra Bullock, Christopher Plummer

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Music Music เรื่องราวของ ซู (เคต ฮัดสัน) ที่ต้องมาเป็นผู้ปกครองของ มิวสิก (แมดดี ซีกเลอร์) น้องสาววัยรุ่นต่างพ่อของเธอ มิวสิกพูดไม่...อ่านต่อ»