เกร็ดน่ารู้จาก Sleeping Beauty
เกร็ดน่ารู้
- เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทภาพยนตร์เรื่องแรกของ จูเลีย ลีห์
- ผู้กำกับ จูเลีย ลีห์ ใช้เวลาเขียนบทโครงร่างแรกของเรื่องนี้ประมาณ 10 วัน ซึ่งถูกพัฒนาเป็นบทภาพยนตร์ความยาวประมาณ 67 หน้าในเวลาต่อมา
- เอมิลี บราวนิง มารับบท ลูซี แทนที่ มีอา วาซิโควสกา ซึ่งถอนตัวไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Jane Eyre (2011)
วันนี้ในอดีต
เก๋า..เก๋าเข้าฉายปี 2006
แสดง อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต, ปิยะ ศาสตรวาหา, จักรพงศ์ สิริริน
The Parkเข้าฉายปี 2003
แสดง แมทธิว ดีน, เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, ภูเบศร์ มากะนิตย์
A Bug's Lifeเข้าฉายปี 1998
แสดง Dave Foley, Kevin Spacey, Julia Louis-Dreyfus
เกร็ดภาพยนตร์
- Colonia - โคโลเนีย ดิกนิแดด ที่ประเทศชิลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1961 โดย พอล เชฟเฟอร์ เป็นสถานที่ที่ถูกปิดเป็นความลับ ล้อมรอบด้วยลวดหนาม มีผู้คนอาศัยกว่า 300 คน เลี้ยงชีพด้วยการทำเกษตรกรรม ข้างในมีโรงเรียน โรงพยาบาล และร้านอาหาร ใครที่เข้าไปแล้วจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาอีก ภายหลังสถานที่นี้ถูกเปิดโปงว่าเป็นสถานกักกันและทรมานนักโทษการเมือง ซ่องสุมอาวุธสงคราม และการพรากผู้เยาว์ อ่านต่อ»
- Race - จอห์น โบเยกา ถูกวางตัวไว้ให้แสดงเป็น เจสซี โอเวนส์ แต่ขอถอนตัวเพื่อไปแสดง Star Wars: Episode VII - The Force Awakens (2015) สเตฟาน เจมส์ จึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
อีหล่าเอ๋ย
เรื่องราวของ พง (ยุทธนา เปื้องกลาง) เด็กหนุ่มจบใหม่จากอุบลราชธานี มุ่งหาตามหาความฝันในเมืองหลวงกรุงเทพมหานครเมืองที่หลา...อ่านต่อ»