เสียงเท่าฟ้าหน้าเท่ากลอง
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่ออังกฤษSeang Tao Fah Nah Tao Glong
- ปีที่เปิดตัว2554
- เข้าฉายในไทย10 พฤศจิกายน 2554
- นำแสดงปรีชา ชนะภัย, ศุภักษร ไชยมงคล, ณรงค์ฤทธิ์ โตสง่า
ครูดนตรีไทยที่ลาออกจากการเป็นครูมาเป็นนักดนตรีอิสระ และออกเดินทางหาเสียงเพลงในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น กระบี่ อุดรธานี เชียงใหม่ สุพรรณบุรี หรือ ยโสธร โดยมีเพื่อนร่วมทางเป็นชาวต่างชาติร่วมผจญภัย
- กำกับโดย ภาม รังสี
- เขียนโดย ภาม รังสี
-
นำแสดงโดย
- ปรีชา ชนะภัย
- ศุภักษร ไชยมงคล
- ณรงค์ฤทธิ์ โตสง่า
- ค่อม ชวนชื่น
- เดฟ ดวงดี
- ประเภท Drama / Music
- เรตไทย ท
- สร้างโดย Thailand
วันนี้ในอดีต
เปิงมาง กลองผีหนังมนุษย์เข้าฉายปี 2007
แสดง เขตต์ ฐานทัพ, วรนุช วงษ์สวรรค์, สุคนธวา เกิดนิมิต
ขอให้รักจงเจริญเข้าฉายปี 2007
แสดง อนันดา เอเวอริงแฮม, ฉายนันทน์ มโนมัยสันติภาพ, พุทธชาด พงษ์สุชาติ
ความรัก ความสุข ความทรงจำเข้าฉายปี 2012
แสดง เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์, ศิรพันธ์ วัฒนจินดา
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Ghostbusters: Afterlife
เรื่องราวของแม่เลี้ยงเดี่ยว แคลลี (แคร์รี คูน) ที่ต้องเลี้ยงดูลูกสองคน 1 โฟบี (แม็กเคนนา เกรซ) ลูกสาวผู้หมกมุ่นกับวิทยา...อ่านต่อ»




