เกร็ดน่ารู้จาก Man on a Ledge

เกร็ดน่ารู้
  • แซม เวิร์ตธิงตัน ผู้รับบท นิก แคสซิดี ใช้เวลาเกือบตลอดทั้งเรื่องบนระเบียงตึกสูงกว่า 20 ชั้น ราว 200 เมตร ด้วยตัวเอง
  • ตึกสูงที่ใช้ถ่ายทำในเรื่องคือ ตึกโรงแรม เดอะ รูสเวลต์ ตั้งอยู่ใน เมดิสัน อเวนิว หนึ่งในโรงแรมใจกลางย่านแมนฮัตตัน มหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เปิดมาตั้งแต่ ค.ศ. 1924 โดยทีมงานได้สร้างห้องพิเศษเพิ่มขึ้นมาบนชั้นดาดฟ้า เพื่อความสะดวกในการถ่ายทำทั้งนอกและในตัวอาคารและเพื่อความปลอดภัยของทีมงานและนักแสดง
  • งานแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของ เจเนซิส ร็อดริเกซ ที่รับบท แองจี
  • เอมี อดัมส์ เคยได้รับพิจารณาให้มารับบท ลิเดีย ซึ่งท้ายที่สุด อลิซาเบธ แบงก์ส เป็นผู้รับบทนี้ไป

วันนี้ในอดีต

  • สังหรณ์สังหรณ์เข้าฉายปี 2003 แสดง อภิเชษฐ์ กิตติกรเจริญ, วรเวช ดานุวงศ์, กวี ตันจรารักษ์
  • คู่กรรมคู่กรรมเข้าฉายปี 2013 แสดง ณเดชน์ คูกิมิยะ, อรเณศ ดีคาบาเลส, นิธิศ วารายานนท์
  • Tears of the SunTears of the Sunเข้าฉายปี 2003 แสดง Bruce Willis, Monica Bellucci, Cole Hauser

เกร็ดภาพยนตร์

  • Green Room - แอนตัน เยลชิน นักแสดงบท แบต และ อิโมเจน พูตส์ ผู้รับบท แอมเบอร์ เคยร่วมงานกันมาก่อนใน Fright Night (2011) อ่านต่อ»
  • Colonia - โคโลเนีย ดิกนิแดด ที่ประเทศชิลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1961 โดย พอล เชฟเฟอร์ เป็นสถานที่ที่ถูกปิดเป็นความลับ ล้อมรอบด้วยลวดหนาม มีผู้คนอาศัยกว่า 300 คน เลี้ยงชีพด้วยการทำเกษตรกรรม ข้างในมีโรงเรียน โรงพยาบาล และร้านอาหาร ใครที่เข้าไปแล้วจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาอีก ภายหลังสถานที่นี้ถูกเปิดโปงว่าเป็นสถานกักกันและทรมานนักโทษการเมือง ซ่องสุมอาวุธสงคราม และการพรากผู้เยาว์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The King's Man The King's Man เมื่อเหล่ามหาวายร้ายได้รวมตัวเพื่อก่อสงครามครั้งใหญ่ ที่หมายจะทำลายล้างมวลมนุษย์นับล้าน บุรุษผู้หนึ่งและบุตรชาย พร้อมกั...อ่านต่อ»