เกร็ดน่ารู้จาก Safe House
เกร็ดน่ารู้
- มีนักแสดงหลายคนที่ได้รับพิจารณาให้มารับบท แมตต์ เวสตัน ได้แก่ แซม เวิร์ตธิงตัน, ไชอา ลาบัฟ, แอนดรูว์ การ์ฟิลด์, เจมส์ แมกอะวอย, เทย์เลอร์ คิตซ์ช, การ์เร็ตต์ เฮดลันด์, แซ็ก เอฟรอน, แชนนิง ทาทัม, เจก จินเลนฮาล, ทอม ฮาร์ดี, คริส เฮมสเวิร์ธ และ คริส ไพน์ ก่อนที่บทนี้จะตกเป็นของ ไรอัน เรย์โนลด์ส
- ในฉากที่ เดนเซล วอชิงตัน ผู้รับบท โทบิน ฟรอสต์ ถูกสอบปากคำด้วยวิธี วอเตอร์บอร์ดดิง ซึ่งเป็นวิธีการสอบสวนนักโทษหรืออาชญากรอย่างรุนแรงวิธีหนึ่งของอเมริกา คือ การวางศีรษะของนักโทษในระดับต่ำ เอาผ้าขนหนูบางปิดหน้าแล้วราดน้ำลงไป ซึ่ง เดนเซล แสดงฉากนี้ด้วยตัวเอง โดยแสดงเพียงไม่กี่วินาทีต่อเทก
วันนี้ในอดีต
Bangkok Dangerousเข้าฉายปี 2008 แสดง Nicolas Cage, Charlie Yeung, Shaun Delaney
เทวดาตกมันส์เข้าฉายปี 2008 แสดง เทพ โพธิ์งาม, วิวิศน์ บวรกีรติขจร, ศุภรดา เต็มปรีชา
In Brugesเข้าฉายปี 2008 แสดง Colin Farrell, Brendan Gleeson, Ralph Fiennes
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
Last Letter
เรื่องราวของ ยูริ คิชิเบโนะ (ทากาโกะ มัตสึ) ที่ได้ไปร่วมงานศพของพี่สาว มิซากิ โทโนะ (ซึสึ ฮิโรเสะ) ที่นั่นเอง ยูริได้พบ...อ่านต่อ»