เกร็ดน่ารู้จาก We Bought a Zoo

เกร็ดน่ารู้
  • สร้างจากเรื่องจริงของ เบนจามิน มี นักเขียนและนักหนังสือพิมพ์ ที่อพยพครอบครัวจากทางใต้ของฝรั่งเศสไปอยู่ในสวนสัตว์ที่ดาร์ตมัวร์ เมืองเดวอน ประเทศอังกฤษ เมื่อปี 2006
  • เอมี อดัมส์, แมรี อลิซาเบธ วินสเตด และ ราเชล แมกอดัมส์ เคยได้รับพิจารณาให้มารับบท เคลลี ฟอสเตอร์ แต่สุดท้ายบทนี้ตกเป็นของ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน
  • เบน สติลเลอร์ เคยได้รับพิจารณาให้รับบท เบนจามิน มี แต่เป็น แมตต์ เดมอน ที่ได้รับบทนี้ไป
  • เบนจามิน มี ตัวจริงได้รับเชิญให้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ พร้อมลูกชาย ไมโล และลูกสาว เอลลา ในฉากที่ แมตต์ เดมอน ผู้รับบท เบนจามิน ปีนขึ้นต้นไม้แล้วมองเห็นพวกเขา

วันนี้ในอดีต

  • ภารกิจบิดระเบิดรักภารกิจบิดระเบิดรักเข้าฉายปี 2006 แสดง ดนัย สมุทรโคจร, นาตาลี เจียรวนนท์, ญริชฎา วัธนวงส์ศิริ
  • Lady in the WaterLady in the Waterเข้าฉายปี 2006 แสดง Paul Giamatti, Bryce Dallas Howard, Jessica Graham
  • Helen The Baby FoxHelen The Baby Foxเข้าฉายปี 2006 แสดง Arashi Fukasawa, Takao Osawa, Yasuko Matsuyuki

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Reminiscence Reminiscence เรื่องราวการเดินทางของ นิก แบนนิสเตอร์ (ฮิวจ์ แจ็กแมน) นักสืบที่ต้องออกสำรวจโลกในอดีตอันหมองหม่นเพื่อช่วยเหลือ แม (รีเบ...อ่านต่อ»