เกร็ดน่ารู้จาก We Bought a Zoo

เกร็ดน่ารู้
  • สร้างจากเรื่องจริงของ เบนจามิน มี นักเขียนและนักหนังสือพิมพ์ ที่อพยพครอบครัวจากทางใต้ของฝรั่งเศสไปอยู่ในสวนสัตว์ที่ดาร์ตมัวร์ เมืองเดวอน ประเทศอังกฤษ เมื่อปี 2006
  • เอมี อดัมส์, แมรี อลิซาเบธ วินสเตด และ ราเชล แมกอดัมส์ เคยได้รับพิจารณาให้มารับบท เคลลี ฟอสเตอร์ แต่สุดท้ายบทนี้ตกเป็นของ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน
  • เบน สติลเลอร์ เคยได้รับพิจารณาให้รับบท เบนจามิน มี แต่เป็น แมตต์ เดมอน ที่ได้รับบทนี้ไป
  • เบนจามิน มี ตัวจริงได้รับเชิญให้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ พร้อมลูกชาย ไมโล และลูกสาว เอลลา ในฉากที่ แมตต์ เดมอน ผู้รับบท เบนจามิน ปีนขึ้นต้นไม้แล้วมองเห็นพวกเขา

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Burnt - เดวิด ฟินเชอร์ ถูกวางตัวให้กำกับเมื่อปี 2008 โดยมี คีนู รีฟส์ แสดง ภายหลัง เดวิด ขอถอนตัวจากการกำกับเมื่อปี 2010 ถัดมา เดเร็ก เซียนฟรานซ์ คือผู้กำกับคนต่อไปที่ถูกวางตัวให้นั่งแท่นกำกับในปี 2013 แต่สุดท้ายก็ถอนตัว ในที่สุด จอห์น เวลล์ส เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน อ่านต่อ»
  • 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi - เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องที่ 3 ของ ไมเคิล เบย์ ที่อิงมาจากเหตุการณ์จริง สองเรื่องแรกคือ Pearl Harbor (2001) และ Pain & Gain (2013) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Haken Anime Haken Anime เรื่องราวของ ไซโตะ ฮิโตมิ (ริโฮ โยชิโอกะ) สาวแกร่งที่ได้รับมอบหมายให้อยู่ในทีมสร้างอนิเมะเรื่องแรกของเธอในฐานะผู้กำกับ ...อ่านต่อ»