เกร็ดน่ารู้จาก Madagascar 3: Europe's Most Wanted
เกร็ดน่ารู้
- ผู้ให้เสียงพากย์ตัวละครหลักในภาษาไทย ได้แก่ วุธ - อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร พากย์เป็นสิงโต อเล็กซ์, บ๊วย - เชษฐวุฒิ วัชรคุณ พากย์เป็นยีราฟ เมลแมน, โบ - ธนากร ชินกูล พากย์เป็นม้าลาย มาร์ตี และ บุ๋ม - ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พากย์เป็นฮิปโปสาว กลอเรีย ส่วนตัวละครใหม่ที่เพิ่มมาในภาคนี้ คือ สารวัตร ฌองเตล ดูบัวส์ ซึ่งพากย์โดย ตุ๊ยตุ่ย - พุทธชาด พงศ์สุชาติ
- เป็นแอนิเมชันที่สร้างออกมาในระบบ 3 มิติเรื่องแรกของภาพยนตร์ชุด Madagascar
- ภาคนี้มีผู้กำกับ 3 คน โดย อีริก ดาร์เนลล์ และ ทอม แม็กแกร็ธ ที่กำกับ 2 ภาคแรกยังคงทำหน้าที่นี้อยู่ และกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับ คอนราด เวอร์นอน
- คอนราด เวอร์นอน หนึ่งในผู้กำกับเรื่องนี้ เคยพากย์เสียง ลิงเมสัน ใน Madagascar: Escape 2 Africa (2008)
วันนี้ในอดีต
Scary Movie 4เข้าฉายปี 2006
แสดง Anna Faris, Craig Bierko, Carmen Electra
Masked Rider The Firstเข้าฉายปี 2006
แสดง Masaya Kikawada, Hassei Takano, Rena Komine
Over the Hedgeเข้าฉายปี 2006
แสดง Bruce Willis, Garry Shandling, Avril Lavigne
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
หอแต๋วแตก แหกโควิดปังปุริเย่
หลังจากเหตุการณ์ในแหกต่อไม่รอแล้วนะได้ไม่นาน เจ๊แต๋ว (จตุรงค์ พลบูรณ์) และ อาโคย (วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย) ที่ตอนนี้เป็นคนดูแ...อ่านต่อ»