เกร็ดน่ารู้จาก Madagascar 3: Europe's Most Wanted
เกร็ดน่ารู้
- ผู้ให้เสียงพากย์ตัวละครหลักในภาษาไทย ได้แก่ วุธ - อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร พากย์เป็นสิงโต อเล็กซ์, บ๊วย - เชษฐวุฒิ วัชรคุณ พากย์เป็นยีราฟ เมลแมน, โบ - ธนากร ชินกูล พากย์เป็นม้าลาย มาร์ตี และ บุ๋ม - ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พากย์เป็นฮิปโปสาว กลอเรีย ส่วนตัวละครใหม่ที่เพิ่มมาในภาคนี้ คือ สารวัตร ฌองเตล ดูบัวส์ ซึ่งพากย์โดย ตุ๊ยตุ่ย - พุทธชาด พงศ์สุชาติ
- เป็นแอนิเมชันที่สร้างออกมาในระบบ 3 มิติเรื่องแรกของภาพยนตร์ชุด Madagascar
- ภาคนี้มีผู้กำกับ 3 คน โดย อีริก ดาร์เนลล์ และ ทอม แม็กแกร็ธ ที่กำกับ 2 ภาคแรกยังคงทำหน้าที่นี้อยู่ และกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับ คอนราด เวอร์นอน
- คอนราด เวอร์นอน หนึ่งในผู้กำกับเรื่องนี้ เคยพากย์เสียง ลิงเมสัน ใน Madagascar: Escape 2 Africa (2008)
วันนี้ในอดีต
โกหก...ทั้งเพเข้าฉายปี 2003
แสดง เร แม๊คโดแนลด์, พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์, เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา
เกรียน ฟิคชั่นเข้าฉายปี 2013
แสดง พันธดนย์ จันทร์เงิน, กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ปุริม รัตนเรืองวัฒนา
The Recruitเข้าฉายปี 2003
แสดง Al Pacino, Colin Farrell, Bridget Moynahan
เกร็ดภาพยนตร์
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
- Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Addams Family 2
เตรียมพบกับทริปกระชับความสัมพันธ์ของ ครอบครัวแอดดัมส์ ที่สร้างความวุ่นวายและป่วนกันแบบสุดๆ...อ่านต่อ»