เกร็ดน่ารู้จาก Madagascar 3: Europe's Most Wanted

เกร็ดน่ารู้
  • ผู้ให้เสียงพากย์ตัวละครหลักในภาษาไทย ได้แก่ วุธ - อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร พากย์เป็นสิงโต อเล็กซ์, บ๊วย - เชษฐวุฒิ วัชรคุณ พากย์เป็นยีราฟ เมลแมน, โบ - ธนากร ชินกูล พากย์เป็นม้าลาย มาร์ตี และ บุ๋ม - ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พากย์เป็นฮิปโปสาว กลอเรีย ส่วนตัวละครใหม่ที่เพิ่มมาในภาคนี้ คือ สารวัตร ฌองเตล ดูบัวส์ ซึ่งพากย์โดย ตุ๊ยตุ่ย - พุทธชาด พงศ์สุชาติ
  • เป็นแอนิเมชันที่สร้างออกมาในระบบ 3 มิติเรื่องแรกของภาพยนตร์ชุด Madagascar
  • ภาคนี้มีผู้กำกับ 3 คน โดย อีริก ดาร์เนลล์ และ ทอม แม็กแกร็ธ ที่กำกับ 2 ภาคแรกยังคงทำหน้าที่นี้อยู่ และกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับ คอนราด เวอร์นอน
  • คอนราด เวอร์นอน หนึ่งในผู้กำกับเรื่องนี้ เคยพากย์เสียง ลิงเมสัน ใน Madagascar: Escape 2 Africa (2008)

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Room - บรี ลาร์สัน แยกตัวเองจากผู้คนเป็นเวลา 1 เดือนเพื่อเข้าใจตัวละคร คุณแม่ ที่เธอแสดง อ่านต่อ»
  • Dirty Grandpa - แซ็ก เอฟรอน ผู้รับบท เจสัน ใช้นักแสดงแทนในฉากเปลือยขี่จักรยานยนต์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Son Son หลังเอาชีวิตรอดจากลัทธิประหลาดเมื่อครั้งยังเด็ก ลอรา (แอนดี เมตติแชก) ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ยังสาวอาศัยอยู่กับลูกชายขอ...อ่านต่อ»