เกร็ดน่ารู้จาก Step Up Revolution
เกร็ดน่ารู้
- ทีมงานปิดหาดไมอามีด้านใต้ เพื่อถ่ายทำฉากเปิดตัวกลุ่มนักเต้น เดอะม็อบ และ ไรอัน กุซแมน ในบท ฌอน พระเอกของเรื่อง ซึ่งใช้เวลากว่า 20 ชั่วโมงในการเตรียมอุปกรณ์ในฉาก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์กว่า 100 คัน นักเต้นอีก 200 คน โดยฉากนี้ฉากเดียวทุ่มทุนสร้างสูงถึง 500 ล้านบาท
- ไรอัน กุซแมน เจ้าของบท ฌอน หัวหน้ากลุ่ม เดอะ ม็อบ ยืนกรานที่จะเต้นเองทุกฉาก ถึงแม้ทางทีมงานจะเตรียมตัวแสดงแทนไว้ให้เขาแล้วก็ตาม โดยเขามีเวลาฝึกเต้นที่ไมอามี ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเวลา 3 สัปดาห์
- แคธริน แม็กคอร์มิก ผู้รับบท เอมิลี นางเอกของเรื่องนั้นเคยเป็นผู้เข้าแข่งขัน โซ ยู ธิงก์ ยู แคน แดนซ์ รายการประกวดเต้นยอดนิยม ซึ่งเธอได้รับรางวัลอันดับที่ 3 จากการแข่งขันและยังเป็นขวัญใจคนดูของรายการในฤดูกาลที่ 6
advertisement
วันนี้ในอดีต
Fast & Furious 5เข้าฉายปี 2011 แสดง Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne Johnson
Be With Youเข้าฉายปี 2005 แสดง Yuko Takeuchi, Shido Nakamura, Akashi Takei
องค์บาก 3เข้าฉายปี 2010 แสดง จาพนม ยีรัมย์, พริมรตา เดชอุดม, ศรัณยู วงษ์กระจ่าง
เกร็ดภาพยนตร์
- Insidious: Chapter 3 - เป็นผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ ลีห์ วานเนลล์ โดย ลีห์ เคยรับหน้าที่เขียนบท Insidious (2010) และ Insidious: Chapter 2 (2013) มาก่อน และยังรับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย อ่านต่อ»
- The Loft - แมตเธียส โชนาร์ตส์ เคยรับบท ฟิลิป ใน Loft (2008) ภาพยนตร์ฉบับดั้งเดิมของประเทศเบลเยียม และคราวนี้แมตเธียสยังเป็นนักแสดงจากภาพยนตร์ต้นฉบับเพียงคนเดียวที่กลับมารับบทเดิมในภาพยนตร์ฉบับฮอลลีวูดด้วย อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Shubh Mangal Zyada
เส้นทางไปสู่ปลายทางที่เต็มไปด้วยความสุขนั้นดูจะไม่ใช่อะไรที่จะไปได้ง่ายๆ สำหรับ คารติก (อยุชมันน์ คูรันนา) และ อามาน (จิ...อ่านต่อ»