เกร็ดน่ารู้จาก Step Up Revolution
เกร็ดน่ารู้
- ทีมงานปิดหาดไมอามีด้านใต้ เพื่อถ่ายทำฉากเปิดตัวกลุ่มนักเต้น เดอะม็อบ และ ไรอัน กุซแมน ในบท ฌอน พระเอกของเรื่อง ซึ่งใช้เวลากว่า 20 ชั่วโมงในการเตรียมอุปกรณ์ในฉาก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์กว่า 100 คัน นักเต้นอีก 200 คน โดยฉากนี้ฉากเดียวทุ่มทุนสร้างสูงถึง 500 ล้านบาท
- ไรอัน กุซแมน เจ้าของบท ฌอน หัวหน้ากลุ่ม เดอะ ม็อบ ยืนกรานที่จะเต้นเองทุกฉาก ถึงแม้ทางทีมงานจะเตรียมตัวแสดงแทนไว้ให้เขาแล้วก็ตาม โดยเขามีเวลาฝึกเต้นที่ไมอามี ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเวลา 3 สัปดาห์
- แคธริน แม็กคอร์มิก ผู้รับบท เอมิลี นางเอกของเรื่องนั้นเคยเป็นผู้เข้าแข่งขัน โซ ยู ธิงก์ ยู แคน แดนซ์ รายการประกวดเต้นยอดนิยม ซึ่งเธอได้รับรางวัลอันดับที่ 3 จากการแข่งขันและยังเป็นขวัญใจคนดูของรายการในฤดูกาลที่ 6
วันนี้ในอดีต
แฮปปี้เบิร์ธเดย์เข้าฉายปี 2008
แสดง อนันดา เอเวอริงแฮม, ฉายนันทน์ มโนมัยสันติภาพ
Transporter 3เข้าฉายปี 2008
แสดง Jason Statham, Natalya Rudakova, Francois Berleand
Pride and Gloryเข้าฉายปี 2008
แสดง Colin Farrell, Edward Norton, Jon Voight
เกร็ดภาพยนตร์
- Ip Man 3 - ภรรยาของ ดอนนี เยน หรือ เจินจื่อตัน ผู้รับบท ยิปมัน รู้สึกกังวลว่าสามีจะได้รับบาดเจ็บจากการเข้าฉากต่อสู้กับ ไมก์ ไทสัน นักแสดงบท แฟรงก์ แต่กลายเป็นว่า ดอนนี ทำให้นิ้วชี้ของ ไมก์ หักระหว่างถ่ายทำฉากต่อสู้แทน อ่านต่อ»
- อวสานโลกสวย - เรื่องนี้มีการเข้าฉาย 2 แบบ เป็นแบบเรต น 18+ และ ฉ 20- อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Monster Hunter
ร้อยโทอาร์เทมิส (มิลลา โจโววิช) พร้อมหน่วยทหารเจอพายุทรายพัดพาไปเจอสถานที่ที่สภาพแวดล้อมโหดร้ายเป็นแหล่งอาศัยของสัตว์ปร...อ่านต่อ»