เกร็ดน่ารู้จาก Step Up Revolution

เกร็ดน่ารู้
  • ทีมงานปิดหาดไมอามีด้านใต้ เพื่อถ่ายทำฉากเปิดตัวกลุ่มนักเต้น เดอะม็อบ และ ไรอัน กุซแมน ในบท ฌอน พระเอกของเรื่อง ซึ่งใช้เวลากว่า 20 ชั่วโมงในการเตรียมอุปกรณ์ในฉาก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์กว่า 100 คัน นักเต้นอีก 200 คน โดยฉากนี้ฉากเดียวทุ่มทุนสร้างสูงถึง 500 ล้านบาท
  • ไรอัน กุซแมน เจ้าของบท ฌอน หัวหน้ากลุ่ม เดอะ ม็อบ ยืนกรานที่จะเต้นเองทุกฉาก ถึงแม้ทางทีมงานจะเตรียมตัวแสดงแทนไว้ให้เขาแล้วก็ตาม โดยเขามีเวลาฝึกเต้นที่ไมอามี ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเวลา 3 สัปดาห์
  • แคธริน แม็กคอร์มิก ผู้รับบท เอมิลี นางเอกของเรื่องนั้นเคยเป็นผู้เข้าแข่งขัน โซ ยู ธิงก์ ยู แคน แดนซ์ รายการประกวดเต้นยอดนิยม ซึ่งเธอได้รับรางวัลอันดับที่ 3 จากการแข่งขันและยังเป็นขวัญใจคนดูของรายการในฤดูกาลที่ 6

วันนี้ในอดีต

  • ม.3 ปี 4 เรารักนายม.3 ปี 4 เรารักนายเข้าฉายปี 2009 แสดง สโรชา ตันจรารักษ์, คณิน บัดติยา, ชลธร ปรัชญารุ่งโรจน์
  • สาระแนห้าวเป้งสาระแนห้าวเป้งเข้าฉายปี 2009 แสดง เริงฤทธิ์ แมคอินทอช, นาคร ศิลาชัย, เกียรติศักดิ์ อุดมนาค
  • 102 ปิดกรุงเทพปล้น102 ปิดกรุงเทพปล้นเข้าฉายปี 2004 แสดง ฉัตรชัย เปล่งพานิช, อำพล ลำพูน, โกวิท วัฒนกุล

เกร็ดภาพยนตร์

  • หุ่นพยนต์ - หุ่นพยนต์ ฉบับที่มี เรตติ้ง น.18+ ใช้ชื่อว่า ปลุกพยนต์ อ่านต่อ»
  • Gezhi Town - มีการเปลี่ยนชื่อภาษาไทยจาก วีรบุรุษแผ่นดินเดือด เป็น เมืองนักสู้ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Railway Heroes Railway Heroes เรื่องราวช่วงที่ญี่ปุ่นรุกรานจีน มีเหล่าวีรชนที่ยอมสละชีวิตตัวเองเพื่อต่อสู้กับญี่ปุ่น เหล่านายช่างรถไฟสถานีหลินเฉิง นำ...อ่านต่อ»