เกร็ดน่ารู้จาก Step Up Revolution

เกร็ดน่ารู้
  • ทีมงานปิดหาดไมอามีด้านใต้ เพื่อถ่ายทำฉากเปิดตัวกลุ่มนักเต้น เดอะม็อบ และ ไรอัน กุซแมน ในบท ฌอน พระเอกของเรื่อง ซึ่งใช้เวลากว่า 20 ชั่วโมงในการเตรียมอุปกรณ์ในฉาก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์กว่า 100 คัน นักเต้นอีก 200 คน โดยฉากนี้ฉากเดียวทุ่มทุนสร้างสูงถึง 500 ล้านบาท
  • ไรอัน กุซแมน เจ้าของบท ฌอน หัวหน้ากลุ่ม เดอะ ม็อบ ยืนกรานที่จะเต้นเองทุกฉาก ถึงแม้ทางทีมงานจะเตรียมตัวแสดงแทนไว้ให้เขาแล้วก็ตาม โดยเขามีเวลาฝึกเต้นที่ไมอามี ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเวลา 3 สัปดาห์
  • แคธริน แม็กคอร์มิก ผู้รับบท เอมิลี นางเอกของเรื่องนั้นเคยเป็นผู้เข้าแข่งขัน โซ ยู ธิงก์ ยู แคน แดนซ์ รายการประกวดเต้นยอดนิยม ซึ่งเธอได้รับรางวัลอันดับที่ 3 จากการแข่งขันและยังเป็นขวัญใจคนดูของรายการในฤดูกาลที่ 6

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • London Has Fallen - อองตวน ฟูกัว ผู้กำกับ Olympus Has Fallen (2013) ปฏิเสธที่จะกลับมากำกับเรื่องนี้ซึ่งเป็นภาคต่อ เพราะไม่ชอบบทภาพยนตร์ อ่านต่อ»
  • Hail, Caesar! - ฟรานเซส แม็กดอร์มานด์ นักแสดงบท ซี.ซี. เป็นภรรยาของผู้กำกับ โจเอล โคเอน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

A Hero A Hero เรื่องราวของ ราฮิม (อามีร์ จาดีดี) เขาเป็นหนี้ เขาใกล้ติดคุก เขาพบกระเป๋าใส่ทอง เขาส่งคืนเจ้าของ เขาภูมิใจที่ทำความดี แ...อ่านต่อ»