เกร็ดน่ารู้จาก Step Up Revolution

เกร็ดน่ารู้
  • ทีมงานปิดหาดไมอามีด้านใต้ เพื่อถ่ายทำฉากเปิดตัวกลุ่มนักเต้น เดอะม็อบ และ ไรอัน กุซแมน ในบท ฌอน พระเอกของเรื่อง ซึ่งใช้เวลากว่า 20 ชั่วโมงในการเตรียมอุปกรณ์ในฉาก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์กว่า 100 คัน นักเต้นอีก 200 คน โดยฉากนี้ฉากเดียวทุ่มทุนสร้างสูงถึง 500 ล้านบาท
  • ไรอัน กุซแมน เจ้าของบท ฌอน หัวหน้ากลุ่ม เดอะ ม็อบ ยืนกรานที่จะเต้นเองทุกฉาก ถึงแม้ทางทีมงานจะเตรียมตัวแสดงแทนไว้ให้เขาแล้วก็ตาม โดยเขามีเวลาฝึกเต้นที่ไมอามี ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเวลา 3 สัปดาห์
  • แคธริน แม็กคอร์มิก ผู้รับบท เอมิลี นางเอกของเรื่องนั้นเคยเป็นผู้เข้าแข่งขัน โซ ยู ธิงก์ ยู แคน แดนซ์ รายการประกวดเต้นยอดนิยม ซึ่งเธอได้รับรางวัลอันดับที่ 3 จากการแข่งขันและยังเป็นขวัญใจคนดูของรายการในฤดูกาลที่ 6

วันนี้ในอดีต

  • My Girl & IMy Girl & Iเข้าฉายปี 2006 แสดง Song Hye-Kyo, Cha Tae-Hyeon, Lee Sun-Jae
  • น้ำพริกลงเรือน้ำพริกลงเรือเข้าฉายปี 2006 แสดง อัมรินทร์ นิติพน, ศุภักษร ไชยมงคล, โน้ต เชิญยิ้ม
  • Eight BelowEight Belowเข้าฉายปี 2006 แสดง Paul Walker, Bruce Greenwood, Moon Bloodgood

เกร็ดภาพยนตร์

  • Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
  • Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Silk Road Silk Road เมื่อ รอสส์ (นิก โรบินสัน) เด็กหนุ่มไฟแรงผู้อยากประสบความสำเร็จให้กำเนิดเว็บไซต์ในการขายของออนไลน์ชื่อ ซิล์ก โรด ขึ้น โ...อ่านต่อ»