เกร็ดน่ารู้จาก ดุ ดวล ดิบ

เกร็ดน่ารู้
  • ได้แนวคิดของเรื่องมาจากการนำปลากัดมาสู้กัน
  • เป็นผลงานการแสดงนำในภาพยนตร์ครั้งแรกของ เจเจ - จักรกฤษณ์ กนกพจนานนท์ ที่รับบท โย หลังจากเป็นนักแสดงแทนในภาพยนตร์ต่างประเทศ เช่น The Hangover Part II (2011) และมีผลงานละครมาบ้าง
  • เจเจ - จักรกฤษณ์ กนกพจนานนท์ ที่รับบท โย ต้องเข้าร่วมฝึกการแสดงฉากผาดโผนร่วมกับทีมงานเป็นเวลา 2 เดือนก่อนถ่ายทำ
  • เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกของ หญิง - จุฬาลักษณ์ อิสมาโลน หรือ หญิง - จุฬาลักษณ์ กฤติยารัตน์
  • กัสจัง - จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล ได้รับคัดเลือกให้มารับบท การ์ตูน เนื่องจากผู้กำกับ หญิง - จุฬาลักษณ์ อิสมาโลน ประทับใจการแสดงฉากอารมณ์ของเธอจากภาพยนตร์เรื่อง Elephant White (2011)
  • มีการผสมผสานศิลปะการต่อสู้หลายแขนง ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย กังฟู ยิมนาสติก และคาปูเอรา ศิลปะการต่อสู้ของบราซิลที่เน้นการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและหนักหน่วง
  • เดวิด อิสมาโลน คือ สามีในชีวิตจริงของผู้กำกับ หญิง - จุฬาลักษณ์ อิสมาโลน นอกจากจะรับบทเป็น แจ็ก แล้ว เดวิด อิสมาโลน ยังทำหน้าที่ผู้กำกับฉากต่อสู้อีกด้วย

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Zoolander 2 - เบน สติลเลอร์ ผู้รับบท ดีเรก บอกว่าเหตุการณ์ในเรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากภาคแรก 10 ปี อ่านต่อ»
  • Legend - ในสหราชอาณาจักรอังกฤษ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์อังกฤษที่ได้รับการจัดเรต 18+ ที่ทำเงินสูงที่สุด แซงผู้ถือสถิติเรื่องก่อนคือ Trainspotting (1996) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Paw Patrol: The Movie Paw Patrol: The Movie เตรียมออกผจญภัยไปกับขบวนการเจ้าตูบสี่ขา เมื่อ ฮัมดิงเจอร์ (รอน ปาร์โด) ศัตรูตัวฉกาจ เข้ารับตำแหน่งนายกเทศมนตรีของแอดเวน...อ่านต่อ»