เกร็ดน่ารู้จาก Doraemon: Nobita and the Island of Miracles - Animal Adventure

เกร็ดน่ารู้
  • เข้าฉายปี 2012 หรือ 100 ปีก่อนถึงวันเกิดโดราเอมอนในศตวรรษที่ 22 หรือ ค.ศ. 2112 ซึ่งเป็นปีที่ทั้งญี่ปุ่นและทั่วโลกได้จัดโครงการนับถอยหลัง 100 ปีวันเกิดโดราเอมอน

วันนี้ในอดีต

  • Lone SurvivorLone Survivorเข้าฉายปี 2014 แสดง Mark Wahlberg, Taylor Kitsch, Emile Hirsch
  • The School of RockThe School of Rockเข้าฉายปี 2004 แสดง Jack Black, Mike White, Joan Cusack
  • มหัศจรรย์...พันธุ์รักมหัศจรรย์...พันธุ์รักเข้าฉายปี 2004 แสดง ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์, รัฐพร วัฒนสมบัติ, สุชาญา ไกรสุวรรณ

เกร็ดภาพยนตร์

  • Colonia - โคโลเนีย ดิกนิแดด ที่ประเทศชิลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1961 โดย พอล เชฟเฟอร์ เป็นสถานที่ที่ถูกปิดเป็นความลับ ล้อมรอบด้วยลวดหนาม มีผู้คนอาศัยกว่า 300 คน เลี้ยงชีพด้วยการทำเกษตรกรรม ข้างในมีโรงเรียน โรงพยาบาล และร้านอาหาร ใครที่เข้าไปแล้วจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาอีก ภายหลังสถานที่นี้ถูกเปิดโปงว่าเป็นสถานกักกันและทรมานนักโทษการเมือง ซ่องสุมอาวุธสงคราม และการพรากผู้เยาว์ อ่านต่อ»
  • Race - จอห์น โบเยกา ถูกวางตัวไว้ให้แสดงเป็น เจสซี โอเวนส์ แต่ขอถอนตัวเพื่อไปแสดง Star Wars: Episode VII - The Force Awakens (2015) สเตฟาน เจมส์ จึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Paw Patrol: The Movie Paw Patrol: The Movie เตรียมออกผจญภัยไปกับขบวนการเจ้าตูบสี่ขา เมื่อ ฮัมดิงเจอร์ (รอน ปาร์โด) ศัตรูตัวฉกาจ เข้ารับตำแหน่งนายกเทศมนตรีของแอดเวน...อ่านต่อ»