วิจารณ์ Zero Dark Thirty
-
oclc
(เลขที่ 8889)
เมื่อ 7 มิ.ย. 56 13:40
แจ้งลบดูแล้ว ชวนหลับมากๆ
ต่างจาก เรื่อง ก่อนหน้านี้ มาก นัก
ดูก็ได้ ไม่ดูก็ได้ แต่ไม่ดู ดีที่สุด -
-KrittaCut-[SFB]
(เลขที่ 161546)
เมื่อ 30 เม.ย. 56 17:33
แจ้งลบผมว่าเรื่องนี้สมควรได้รางวัลออสก้ามากกว่า Argo ซะอีก
ลุ้นเกือบทุกตอน แถบหยุดหายใจ
9/10 -
เจอรารด์
(เลขที่ 137981)
เมื่อ 11 ก.พ. 56 01:52
แจ้งลบความเห็นส่วนตัว สำหรับเราไม่สนุกเลย
เข้าใจว่าเป็นหนังที่สร้างจากเรื่องจริงแต่ก็น่าจะทำออกมา ให้ดูมีความบันเทิงมากกว่านี้
สรุปให้ดูแผ่นคงคิดแล้วคิดอีก เสียดาย 160 บาทจริงๆ -
kabaman
(เลขที่ 65534)
เมื่อ 4 ก.พ. 56 13:17
แจ้งลบหนังดูได้เรื่อยๆ ไม่น่าเบื่อ ถือว่าใช้ได้เลย
-
emo69
(เลขที่ 100209)
เมื่อ 31 ม.ค. 56 09:37
แจ้งลบเห็นว่าเรื่องนี้ก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง ออสการ์ 2013 ปีนี้ ก็เป็นอีกเรื่องที่ดูแล้ว รู้สึกว่ามีลุ้นว่าน่าจะได้เหมือนกันนะครับ เพราะการดำเนินเรื่อง เนื้อหาของหนังค่อนข้างทำออกมาได้ดีทีเดียว เน้นเนื้อหาหนักๆกันเลย หนังปาไป 2 ชั่วโมง ครึ่ง การลำดับเหตุการ์ทำได้ดีครับ หนังก็บอกอยู่แล้วว่า Zero Dark Thirty ถ้าดูหนังผ่านไป 2 ชม.เต็ม ไคลแมกซ์ของหนังเรื่องนี้ก็คือ 30 นาทีสุดท้ายที่เราจะได้ร่วมลุ้นระทึกไปกับฉากบุกสังหารบินลาเดนนี่ล่ะครับ เป็น 30 นาที ที่สุดยอดมากๆ สปอยล์ไม่ได้เลย ต้องไปดูกันเองครับ ถ้าให้คะแนนเรื่องนี้ก็เอาไปเลย 9.5 ครับ ชอบเนื้อหาเป็นอันดับแรก แม้ฉากแอ๊คชั่นจะมีไม่มาก แต่ก็ลุ้นระทึกไปกับฉากระเบิดพลีชีพกันได้แน่นอนครับ แบบไม่ทันตั้งตัวจริงๆ เล่นเอาใจหายแวบเลย ฉากเหล่านี้ทำได้สมจริงมากๆ สุดยอดกันไปเลย ยิ่งไคล์แมกค์ 30 นาทีสุดท้ายไม่ต้องพูดถึง !!!!!!!!!
-
iview
(เลขที่ 298782)
เมื่อ 26 ม.ค. 56 05:58
แจ้งลบหนังช่วงแรกดูอึดอัดเพราะการสอบปากคำผู้ก่อการร้าย
ช่วงกลางได้เห็นความพยายาม-ขั้นตอนที่จะจัดการแกนนำ
ช่วงสุดท้ายลุ้นระทึกเหมือนอยู่ในเหตุการณ์จริงในการบุกบ้านพัก
โดยรวมก็เป็นหนังดีเรื่องนึงเลยล่ะ ส่วนตัวให้8/10
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Spider-Man 3เข้าฉายปี 2007
แสดง Tobey Maguire, Kirsten Dunst, James Franco
Iron Manเข้าฉายปี 2008
แสดง Robert Downey Jr., Terrence Howard, Gwyneth Paltrow
The Avengersเข้าฉายปี 2012
แสดง Samuel L. Jackson, Robert Downey Jr., Chris Evans
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Don't Breathe 2
เรื่องราวของ นอร์แมน นอร์ดสตอร์ม (สตีเฟน แลง) ที่หายตัวไปซ่อนอยู่ในกระท่อมอย่างโดดเดียวหลายปี เขาอาศัยอยู่กับเด็กหญิงกำ...อ่านต่อ»