เกร็ดน่ารู้จาก Hyde Park on Hudson

เกร็ดน่ารู้
  • ในชีวิตจริง แฟรงคลิน เดลาโน รูสเวลท์ หรือ เอฟดีอาร์ ไม่ค่อยถูกถ่ายภาพหรือบันทึกวิดีโอเนื่องจากอาการโปลิโอ ส่วน บิล เมอร์เรย์ ผู้รับบท เอฟดีอาร์ มีพี่สาวที่เป็นโปลิโอ ทำให้เขาเติบโตขึ้นมากับการเห็นพี่สาวสวมเฝือกขา
  • นักแสดง ซามูเอล เวสต์ ผู้รับบท เบอร์ตี ร่วมงานกับผู้กำกับ โรเจอร์ มิเชลล์ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สาม โดยผลงานก่อนหน้านี้ คือ Persuasion (1995) และ Notting Hill (1999)

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Suicide Forest Village Suicide Forest Village เรื่องราวในป่าอาโอกิงาฮาระ ป่าแห่งการฆ่าตัวตาย ที่ตั้งของ ดินแดนต้องห้าม ที่อยู่ลึกเข้าไปในป่าของภูเขาไฟฟูจิ มีหมู่บ้าน...อ่านต่อ»