วิจารณ์ Flight

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 28 มี.ค. 56 19:03

    เมื่อถึงจุดๆหนึ่งที่คุณโกหกมาทั้งชีวิต จนไม่สามารถจะทำได้อีกต่อไปแล้ว คำนี้โดนมากๆครับ
    หนังดีมากๆครับ ป่าแดน ยังหล่อครับ 555

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 2 มี.ค. 56 18:12

    ชอบตอนจบรู้สึกว่าชีวิตมีอิสระเมื่อตอนเข้ามาอยู่ในคุก กับชอบคำที่ว่า เมื่อถึงจุดๆหนึ่งที่คุณโกหกมาทั้งชีวิตจนไม่สามารถจะทำต่อไปได้แล้ว เดนเซลสุดยอดดด

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 2 มี.ค. 56 14:45

    ไม่หนุก อย่างที่คิด

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 26 ก.พ. 56 11:59

    หนังดีมากเสียดายป๋าแดนไม่ได้รางวัล

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 26 ก.พ. 56 03:53

    เรต ฉ20+ ทำให้ผมต้องเข้าไปดูในโรง ดูจนจบก็เห็นสมควรที่จะได้รับเรตนี้ เป็นหนังคุณภาพอีกเรื่องของ เดนเซล วอชิงตัน กับบทบาทของกัปตันเครื่องบินที่ต้องต่อสู้ชนะใจตัวเองให้ได้กับอาการติดเหล้า ตัวหนังไม่เยิ่นเย้อ ทำออกมาได้ดีทีเดียวครับ มีแง่คิดดีๆ ในหนังเรื่องนี้ที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตจริงได้ คำพูดเพียงคำเดียว สามารถเปลี่ยนชีวิตได้ทั้งชีวิต เป็นอย่างไรไปพิสูจน์ในโรงครับ ( แสดงบัตรประชาชนก่อนเข้าชม )

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 5 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • AvatarAvatarเข้าฉายปี 2009 แสดง Sam Worthington, Zoe Saldana, Sigourney Weaver
  • Star Wars: The Force AwakensStar Wars: The Force Awakensเข้าฉายปี 2015 แสดง Daisy Ridley, John Boyega, Adam Driver

เกร็ดภาพยนตร์

  • Spotlight - ไมเคิล แอบตามตัว วอลเตอร์ โรบินสัน ตัวจริงอยู่หลายวัน หลังจากได้รับบท วอลเตอร์ ทั้งยังไปอาศัยอยู่แถวบ้าน วอลเตอร์ โดยเจ้าตัวไม่รู้อีก ตอนที่ทั้งสองพบกันจริงๆ ทำให้ วอลเตอร์ ตกใจมากที่ ไมเคิล รู้หลายอย่างเกี่ยวกับเขา อ่านต่อ»
  • Cop Car - ท่อนเปียโนในดนตรีประกอบเป็นท่อนที่แต่งโดย ลูคัส มอสส์แมน วัย 13 ปี ลูกชายของ ฟิล มอสส์แมน ผู้ประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Courier The Courier เรื่องราวของ เกรย์วิล วินน์ (เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์) นักธุรกิจชาวอังกฤษผู้ถ่อมตนได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมในเหตุความขัด...อ่านต่อ»