เกร็ดน่ารู้จาก Bachelorette

เกร็ดน่ารู้
  • สร้างจากบทละครเวทีชื่อ Bachelorette ของ เลสลาย เฮดแลนด์ ซึ่งควบทั้งเก้าอี้ผู้เขียนบทและผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้
  • นอกจากจะเคยแสดงละครชุดทางโทรทัศน์ Perfect Couples (2010-2011) ร่วมกันแล้ว เฮย์ส แม็กอาร์เธอร์ และ ไคล์ บอร์นไฮเมอร์ ยังเคยแสดงภาพยนตร์ She's Out of My League (2010) ร่วมกัน ก่อนมาพบกันอีกครั้งในเรื่องนี้
  • เคซีย์ วิลสัน ถูกวางตัวให้รับบท เบ็กกี แต่ถอนตัวไปเนื่องจากตารางงานไม่ลงตัว โดยมีนักแสดงที่นามสกุลเหมือนกันแต่ไม่ได้เป็นญาติกันอย่าง รีเบล วิลสัน มารับบทนี้แทน

advertisement

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Django Unchained - วิลล์ สมิธ, อิดริส เอลบา, คริส ทักเกอร์, เทอร์เรนซ์ โฮเวิร์ด, ไมเคิล เคนเนธ วิลเลียมส์ และ ไทรีส กิบสัน ต่างเป็นนักแสดงที่ถูกเล็งให้มารับบท จังโก้ ซึ่ง เควนติน ทาแรนติโน เขียนบทนี้ขึ้นมาโดยมีภาพของ วิลล์ อยู่ในใจ โดยตัวแทนของ วิลล์ และผู้จัดการของเขาก็อยากให้เขารับบทนี้ แต่ วิลล์ ตัดสินใจที่จะขอผ่าน เควนติน จึงเสนอบทนี้ให้กับ เจมี ฟ็อกซ์ ซึ่งรับบทนี้ในที่สุด อ่านต่อ»
  • OOO, Den-O, All Riders: Let's Go Kamen Riders - ข้อแตกต่างระหว่าง มาสค์ไรเดอร์ หมายเลขหนึ่ง กับ มาสค์ไรเดอร์ หมายเลขสอง ซึ่งมีลักษณะคล้ายกันมาก ก็คือ ถุงมือของหมายเลขหนึ่งจะเป็นสีเงิน ส่วนของหมายเลขสองจะเป็นสีแดง และแถบข้างลำตัวของหมายเลขหนึ่งจะมีสองแถบ ส่วนหมายเลขสองจะมีแถบเดียว อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

น้อง.พี่.ที่รัก น้อง.พี่.ที่รัก เรื่องราวของ ชัช (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ผู้ที่ฝันอยากมีน้องชายมาเป็นเพื่อนเล่นในวัยเด็ก แต่แล้วแม่บังเกิดเกล้าก็คลอดน้...อ่านต่อ»