เกร็ดน่ารู้จาก OOO, Den-O, All Riders: Let's Go Kamen Riders

เกร็ดน่ารู้
  • ข้อแตกต่างระหว่าง มาสค์ไรเดอร์ หมายเลขหนึ่ง กับ มาสค์ไรเดอร์ หมายเลขสอง ซึ่งมีลักษณะคล้ายกันมาก ก็คือ ถุงมือของหมายเลขหนึ่งจะเป็นสีเงิน ส่วนของหมายเลขสองจะเป็นสีแดง และแถบข้างลำตัวของหมายเลขหนึ่งจะมีสองแถบ ส่วนหมายเลขสองจะมีแถบเดียว
  • เป็นครั้งแรกที่ อินาสแมน คิไคเดอร์ คิไคเดอร์ 01 และ ไคเค็ตซึ ซูบัต รวมกลุ่มกับ มาสค์ไรเดอร์
  • เป็นการปรากฏตัวครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ของ ไคเค็ตซึ ซูบัต หลังจากออกอากาศครั้งแรกทางโทรทัศน์เมื่อปี 1977
  • โกโร่ นายะ เสียชีวิตเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2013 ในวัย 83 ปี เรื่องนี้จึงเป็นเรื่องสุดท้ายที่ โกโร่ พากย์เสียงเป็นหัวหน้าองค์กรของศัตรู

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»
  • The Lego Batman Movie - ตัวร้ายหลายตัวในของแบทแมนจะมาปรากฏตัวในเรื่องนี้ด้วย เช่น โจ๊กเกอร์ พากย์โดย แซก กาลิเฟียนาคิส, ฮาร์ลีย์ ควินน์ ให้เสียงโดย เจนนี สเลต, เบน พากย์โดย ดัก เบนสัน, เดอะ ริดเดอร์ พากย์โดย โคนัน โอเบรน, ทู-เฟซ ให้เสียงโดย บิลลี ดี วิลเลียมส์, แคทวูเมน พากย์โดย โซอี คราวิตซ์, พอยซัน ไอวี พากย์โดย ริกิ ลินด์โฮม เป็นต้น อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Last Duel The Last Duel เรื่องราวของการทรยศและล้างแค้นต่อความโหดร้ายและการกดขี่ผู้หญิงในศตวรรษที่ 14 ณ ประเทศฝรั่งเศส เรื่องราวนี้ได้รับแรงบันด...อ่านต่อ»