เกร็ดน่ารู้จาก To the Wonder
เกร็ดน่ารู้
- เดิมที คริสเตียน เบล ได้รับเลือกให้รับบท นีล แต่ถอนตัวไป ซึ่งภายหลังได้ เบน เอฟเฟล็ก เข้ามารับบทนี้แทน
- เรื่องนี้เข้าฉายห่างจาก The Tree of Life (2001) ผลงานก่อนหน้านี้ของผู้กำกับ เทอร์เรนซ์ มาลิก เป็นเวลา 1 ปี ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่สั้นเมื่อเทียบกับระยะห่างของผลงานที่ผ่านมาของเขา โดยช่วงเวลาที่น้อยที่สุด คือ 5 ปี ระหว่าง Badlands (1973) และ Days of Heaven (1978) ส่วนระยะเวลาที่นานที่สุด คือ 20 ปี ระหว่าง Days of Heaven (1978) และ The Thin Red Line (1998)
- เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับ เทอร์เรนซ์ มาลิก ที่อยู่ในยุคปัจจุบัน
วันนี้ในอดีต
Sex and the Cityเข้าฉายปี 2008
แสดง Sarah Jessica Parker, Kim Cattrall, Kristin Davis
ส้มตำเข้าฉายปี 2008
แสดง นาธาน โจนส์, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ, ศษิสา จินดามณี
ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้เข้าฉายปี 2014
แสดง ธนฉัตร ตุลยฉัตร, ชูติมา วันดึก, บุญศรี ยินดี
เกร็ดภาพยนตร์
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
- Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Those Who Wish Me Dead
เรื่องราวของ ฮันนาห์ (แองเจลินา โจลี) เจ้าหน้าที่ดับเพลิงสโมกจัมป์เปอร์ หน่วยดับไฟป่าทางอากาศ ที่ต้องทนทุกข์อยู่กับความ...อ่านต่อ»