วิจารณ์ Epic

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 12 ส.ค. 56 20:55

    -การ์ตูน วาด สวย มาก
    -ดูแล้วทำให้นึกถึง อวตาล มนุษย์ ตัวเขียวๆ หนังออกแนวรักษ์โลก รักษ์ธรรมชาติ
    -การ์ตูน เรื่องนี้ มันเป็นมากกว่า ตัว การ์ตูน เพราะ เรื่องราว มันดูเหมือนคนแสดง
    -เนื้อเรื่อง ดี หนังออกแนวรักษ์โลก รักษ์ธรรมชาติ
    -สนุก มั้ย ก็ โอเค อยู่ นะ ดูได้ เพลิน ๆ ไป

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 24 พ.ค. 56 16:13

    ก็พอใช้ได้ ดูได้เพลินๆแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก เหมาะกับเด็ก ภาพป่าสวยดี ส่วน 3D เป็นแบบเน้นทำให้ภาพดูลึกเข้าไป เราให้ 7/10 ละกัน

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • ชั่วฟ้าดินสลายชั่วฟ้าดินสลายเข้าฉายปี 2010 แสดง อนันดา เอเวอริงแฮม, เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์
  • AzumiAzumiเข้าฉายปี 2004 แสดง Aya Ueto, Shun Oguri, Hiroki Narimiya
  • QuillQuillเข้าฉายปี 2004 แสดง Kaoru Kobayashi , Kippei Shiina , Teruyuki Kagawa

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Green Inferno - ผู้กำกับ อีไล รอธ และคณะถ่ายทำเดินทางไปหาชาวบ้าน ซึ่งเป็นชนพื้นเมืองชาวเปรู ให้ร่วมแสดงภาพยนตร์ด้วย แต่ อีไล เพิ่งตระหนักว่าชาวบ้านไม่เคยดูภาพยนตร์มาก่อน และไม่มีทางนึกได้ว่าภาพยนตร์จะออกมาแบบไหน อีไล จึงนำโทรทัศน์และภาพยนตร์เรื่อง Cannibal Holocaust (1980) ไปเปิดให้ดู ชาวบ้านชอบภาพยนตร์เรื่องนั้นมากและยินดีร่วมแสดงภาพยนตร์ อ่านต่อ»
  • Everest - เรื่องราวในภาพยนตร์อ้างอิงจากหนังสือเกี่ยวกับภัยพิบัติที่ยอดเขาเอเวอเรสต์เมื่อปี 1996 หลายเล่ม หนึ่งในนั้นคือหนังสือเรื่อง Into Thin Air เขียนโดย จอน ครากอาวร์ ที่ในภาพยนตร์แสดงโดย ไมเคิล เคลลี และยังอ้างอิงจากบทสัมภาษณ์ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนั้นด้วย อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

แค่นี้ก็ดีแล้ว 2 แค่นี้ก็ดีแล้ว 2 เรื่องราวต่อจากเหตุการณ์ความรักของ เต้ย (อดิศร โทณะวณิก) ที่ไปตกหลุมรัก โอ๊ต (กฤษณะ มฤคสนธิ) หนุ่มที่กำลังเข้าพิธีวิวาห...อ่านต่อ»