เกร็ดน่ารู้จาก The Wolverine
เกร็ดน่ารู้
- เป็นการรับบท วูล์ฟเวอรีน ครั้งที่ 6 ของ ฮิวจ์ แจ็กแมน
- เจสสิกา บีล ได้รับข้อเสนอให้รับบท ไวเปอร์ แต่การเจรจาไม่เป็นผลสำเร็จ ด้าน อแมนดา ไซฟริด ก็เคยถูกพิจารณาให้รับบทนี้ แต่ท้ายสุดแล้วบท ไวเปอร์ ตกเป็นของ สเวตลานา ค็อดเชนโควา
- ดาร์เรน อโรนอฟสกี เคยถูกวางตัวให้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่เขาถอนตัวในภายหลังโดยให้เหตุผลไว้ว่าไม่ต้องการเดินทางไปถ่ายทำต่างประเทศนานๆ จนต้องอยู่ไกลจากครอบครัว ส่วน กิเยร์โม เดล โตโร ก็เคยแสดงความสนใจกำกับภาพยนตร์เช่นกัน แต่เปลี่ยนใจในเวลาต่อมา เพราะไม่อยากใช้เวลา 2-3 ปีในการทำงานภาพยนตร์เรื่องเดียว ท้ายสุดแล้วเป็น เจมส์ แมนโกลด์ รับหน้าที่ผู้กำกับภาพยนตร์
- ฮิวจ์ แจ็กแมน เตรียมตัวรับบท วูล์ฟเวอรีน ในเรื่องนี้ โดยขอคำแนะนำจาก ดเวย์น จอห์นสัน ซึ่ง ดเวย์น ได้ให้คำแนะนำในการเพิ่มน้ำหนักตัว 1 ปอนด์ต่อ 1 สัปดาห์ ตลอดระยะเวลา 24 สัปดาห์ด้วยการทานอาหาร 6,000 แคลอรีต่อวัน เช่น ไก่ สเต็ก และข้าวกล้อง
- เป็นภาพยนตร์ตัวละคร X-Men เรื่องแรกที่เข้าฉายในรูปแบบ 3 มิติและไอแมกซ์
- ฟามเก ยานส์เซน ถ่ายทำบท จีน เกรย์ ในเวลา 3 วัน
วันนี้ในอดีต
บุญชู ไอ-เลิฟ-สระ-อูเข้าฉายปี 2008
แสดง ธนฉัตร ตุลยฉัตร, สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์
Boys Over Flowersเข้าฉายปี 2008
แสดง Mao Inoue, Jun Matsumoto, Shun Oguri
Made of Honourเข้าฉายปี 2008
แสดง Patrick Dempsey, Michelle Monaghan, Kevin McKidd
เกร็ดภาพยนตร์
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
- Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Conjuring: The Devil Made Me Do It
เปิดโปงเรื่องราวแห่งความหวาดกลัว เหตุฆาตกรรม และปีศาจที่ไม่มีใครรู้จัก ขนาดคนเรียกผีตัวจริงเสียงจริงอย่าง เอ็ด (แพทริก ...อ่านต่อ»