วิจารณ์ Aftershock
-
jamesmac
(เลขที่ 342826)
เมื่อ 18 เม.ย. 57 11:22
แจ้งลบเนื้อหาไม่ค่อยมีอะไร การดำเนินเรื่องไปเรื่อยๆ ค่อยๆตามที่ละคน แต่มีฉากระทึกดีให้ลุ้น ให้ 7.5/10
-
Kwarddy
(เลขที่ 175790)
เมื่อ 30 พ.ค. 56 19:33
แจ้งลบเนื้อหาเบาโหวง ตัวละครหลายตัวไม่สมเหตุสมผล แต่ก็ลุ้นระทึกในหลายฉาก หลายอย่างสามารถเดาได้ คิดว่าความสนุกอยู่ที่จับจองตัวละครที่ชอบสักตัว แล้วลุ้นว่าตัวละครตัวนั้นจะอยู่หรือไป
หงุดหงิดกับการตัดสินใจของตัวละครบางตัวและฉากที่ตัดต่อไม่ค่อยราบเรียบ (smooth)
แต่ก็เข้าใจแหละ หนังเน้นลุ้น เอาใจช่วย (มั้งนะ)
เนื้อเรื่อง 5/10 (แค่นี้ก็เยอะละ)
ตัวละคร 8/10 (ผู้หญิงสวยเยอะดี แต่หักคะแนนการตัดสินใจประหลาดๆ)
ความระทึก 10/10
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
The Way Homeเข้าฉายปี 2002
แสดง Kim Eul-boon, Yu Seung-ho, Dong Hyo-hee
เคาท์ดาวน์เข้าฉายปี 2012
แสดง พชร จิราํธิวัฒน์, ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, จรินทร์พร จุนเกียรติ
National Treasure: Book of Secretsเข้าฉายปี 2007
แสดง Nicolas Cage, Justin Bartha, Diane Kruger
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Our 30 Minute Sessions
เรื่องราวของ อากิ มิยาตะ (แมกเคนยู อาราตะ) นักดนตรีที่ประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต หนึ่งปีผ่านไป โซตะ คุโบตะ (ทาคุมิ คิตา...อ่านต่อ»