วิจารณ์ Aftershock
-
jamesmac
(เลขที่ 342826)
เมื่อ 18 เม.ย. 57 11:22
แจ้งลบเนื้อหาไม่ค่อยมีอะไร การดำเนินเรื่องไปเรื่อยๆ ค่อยๆตามที่ละคน แต่มีฉากระทึกดีให้ลุ้น ให้ 7.5/10
-
Kwarddy
(เลขที่ 175790)
เมื่อ 30 พ.ค. 56 19:33
แจ้งลบเนื้อหาเบาโหวง ตัวละครหลายตัวไม่สมเหตุสมผล แต่ก็ลุ้นระทึกในหลายฉาก หลายอย่างสามารถเดาได้ คิดว่าความสนุกอยู่ที่จับจองตัวละครที่ชอบสักตัว แล้วลุ้นว่าตัวละครตัวนั้นจะอยู่หรือไป
หงุดหงิดกับการตัดสินใจของตัวละครบางตัวและฉากที่ตัดต่อไม่ค่อยราบเรียบ (smooth)
แต่ก็เข้าใจแหละ หนังเน้นลุ้น เอาใจช่วย (มั้งนะ)
เนื้อเรื่อง 5/10 (แค่นี้ก็เยอะละ)
ตัวละคร 8/10 (ผู้หญิงสวยเยอะดี แต่หักคะแนนการตัดสินใจประหลาดๆ)
ความระทึก 10/10
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
The Princess and the Frogเข้าฉายปี 2010
แสดง Anika Noni Rose, Bruno Campos, Michael-Leon Wooley
Agoraเข้าฉายปี 2010
แสดง Rachel Weisz, Max Minghella, Oscar Isaac
Frozenเข้าฉายปี 2010
แสดง Emma Bell, Shawn Ashmore, Kevin Zegers
เกร็ดภาพยนตร์
- Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
- ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Official Competition
เรื่องราวของ โลลา (เพเนโลปี ครูซ) ผู้กำกับหนังที่เน้นศิลปะในการสื่อสารชื่อดัง ได้รับการว่าจ้างจากมหาเศรษฐีให้ทำหนังอะไร...อ่านต่อ»