วิจารณ์ Aftershock

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 18 เม.ย. 57 11:22

    เนื้อหาไม่ค่อยมีอะไร การดำเนินเรื่องไปเรื่อยๆ ค่อยๆตามที่ละคน แต่มีฉากระทึกดีให้ลุ้น ให้ 7.5/10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 30 พ.ค. 56 19:33

    เนื้อหาเบาโหวง ตัวละครหลายตัวไม่สมเหตุสมผล แต่ก็ลุ้นระทึกในหลายฉาก หลายอย่างสามารถเดาได้ คิดว่าความสนุกอยู่ที่จับจองตัวละครที่ชอบสักตัว แล้วลุ้นว่าตัวละครตัวนั้นจะอยู่หรือไป

    หงุดหงิดกับการตัดสินใจของตัวละครบางตัวและฉากที่ตัดต่อไม่ค่อยราบเรียบ (smooth)

    แต่ก็เข้าใจแหละ หนังเน้นลุ้น เอาใจช่วย (มั้งนะ)

    เนื้อเรื่อง 5/10 (แค่นี้ก็เยอะละ)
    ตัวละคร 8/10 (ผู้หญิงสวยเยอะดี แต่หักคะแนนการตัดสินใจประหลาดๆ)
    ความระทึก 10/10

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • John CarterJohn Carterเข้าฉายปี 2012 แสดง Taylor Kitsch, Willem Dafoe, Lynn Collins
  • สตรีเหล็ก 2สตรีเหล็ก 2เข้าฉายปี 2003 แสดง เจษฎาภรณ์ ผลดี, สหภาพ วีระฆามินทร์, กกกร เบญจาธิกูล
  • Oz the Great and PowerfulOz the Great and Powerfulเข้าฉายปี 2013 แสดง James Franco, Mila Kunis, Rachel Weisz

เกร็ดภาพยนตร์

  • Retribution - มีชื่อภาษาสเปนว่า El Desconocido ซึ่งแปลว่า Unknown หรือ ไม่รู้จัก ซึ่งในที่นี้หมายถึงสายเรียกเข้าในโทรศัพท์มือถือที่ไม่สามารถระบุได้ว่าโทรมาจากที่ใด อ่านต่อ»
  • Batman v Superman: Dawn of Justice - เฮนรี คาวิลล์ เพิ่มขนาดกล้ามเนื้อเป็น 2 เท่า จากที่เคยทำใน Man of Steel (2013) เพื่อรับบท ซูเปอร์แมน ครูฝึกบอกว่า เฮนรี สามารถทำอย่างนั้นได้เพราะเขายังคงออกกำลังแบบที่เคยทำตอนเตรียมตัวรับบท ซูเปอร์แมน ครั้งแรก แม้ว่าจะไม่ต้องเข้าฉากถ่ายทำบทนี้ก็ตาม อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Black Phone The Black Phone เรื่องราวของ ฟินนีย์ ชอว์ (เมสัน เธมส์) เด็กชายขี้อายแต่ชาญฉลาดวัย 13 ขวบ ถูกฆาตกรหัวรุนแรงลักพาตัวไปขังอยู่ในห้องใต้ดิ...อ่านต่อ»