วิจารณ์ Aftershock
-
jamesmac
(เลขที่ 342826)
เมื่อ 18 เม.ย. 57 11:22
แจ้งลบเนื้อหาไม่ค่อยมีอะไร การดำเนินเรื่องไปเรื่อยๆ ค่อยๆตามที่ละคน แต่มีฉากระทึกดีให้ลุ้น ให้ 7.5/10
-
Kwarddy
(เลขที่ 175790)
เมื่อ 30 พ.ค. 56 19:33
แจ้งลบเนื้อหาเบาโหวง ตัวละครหลายตัวไม่สมเหตุสมผล แต่ก็ลุ้นระทึกในหลายฉาก หลายอย่างสามารถเดาได้ คิดว่าความสนุกอยู่ที่จับจองตัวละครที่ชอบสักตัว แล้วลุ้นว่าตัวละครตัวนั้นจะอยู่หรือไป
หงุดหงิดกับการตัดสินใจของตัวละครบางตัวและฉากที่ตัดต่อไม่ค่อยราบเรียบ (smooth)
แต่ก็เข้าใจแหละ หนังเน้นลุ้น เอาใจช่วย (มั้งนะ)
เนื้อเรื่อง 5/10 (แค่นี้ก็เยอะละ)
ตัวละคร 8/10 (ผู้หญิงสวยเยอะดี แต่หักคะแนนการตัดสินใจประหลาดๆ)
ความระทึก 10/10
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
โป๊ะแตกเข้าฉายปี 2010
แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, เทพ โพธิ์งาม, เท่ง เถิดเทิง
14 Bladesเข้าฉายปี 2010
แสดง Donnie Yen, Zhao Wei, Qi Yuwu
Turn Left, Turn Rightเข้าฉายปี 2004
แสดง Gigi Leung, Takeshi Kaneshiro, Edmund Chen
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Emergency Declaration
ร่วมไต่ระดับความระทึกไปกับเที่ยวบิน เคไอ 501 จากกรุงโซล มุ่งหน้าสู่เกาะฮาวาย เมื่อมีผู้โดยสารบนเครื่องได้เสียชีวิตอย่าง...อ่านต่อ»