วิจารณ์ นางฟ้า

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 12 มิ.ย. 56 23:35

    บ่องตง เข้าไปดูเพราะไม่มีไรทำ ดูคร่าเวลา ก็ไม่ได้หวังอะไรมากมาย แต่เอาจริงๆก็สนุกใช้ได้นะ ความเซ็กซี่อะไรๆ ก็พอไหวนะไม่ถึงกับเอ๊กอะไรนัก

    กลับกลายเป็นว่าเนื้อเรื่องทำได้ดราม่าดี และแปลกแหวกแนว มีการหักมุมอยู่หลายจุด ทำเอาอึ้งเหมือนกัน โดยรวมก็สนุกดีนะ นักแสดงทำได้ดีทีเดียว

    ให้คะแนนแบบคนดูหนัง ไม่ใช่นักวิจารณ์ 7.5/10

    ผมให้ผ่าน....

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 9 มิ.ย. 56 21:05

    เสียดาย จบสั้นๆง่ายๆไปหน่อย ทั้งๆที่หนังทำออกมาได้ดีตั้งแต่แรกมาโดยตลอด แต่โดยรวมก็ถือว่าสนุก นักแสดงเล่นได้ดีทุกคน ไม่เสียดายเงิน ผมให้ 7.5 เต็ม 10

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Ron's Gone Wrong Ron's Gone Wrong ในโลกที่หุ่นยนต์ถูกพัฒนาให้สามารถเดินและพูดได้ จนหุ่นเหล่านี้กลายมาเป็นเพื่อนเล่นของเด็กๆ เล่าถึง รอน (แซก กาลิเฟียนาคิ...อ่านต่อ»