เกร็ดน่ารู้จาก Despicable Me 2
เกร็ดน่ารู้
- นักแสดงที่มาร่วมให้เสียงในเรื่องนี้เพิ่มเติมจากภาคแรก อาทิ เคน จอง ในบท ฟลอยด์, เบนจามิน แบรตต์ กับบท เอดัวร์โด และ สตีฟ คูแกน ในบท ไซลัส
- ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ แห่ง เดอะ เนปจูนส์ และ เอ็น.อี.อาร์.ดี. กลับมารับหน้าที่เดิม ด้วยการแต่งเพลงประกอบให้ภาพยนตร์ภาคนี้ อาทิ Happy, Just a Cloud Away ที่เขาร้องเอง และเพลง Scream ที่ขับร้องโดย ซี-โล กรีน หลังจากเคยทำหน้าที่นี้มาแล้วกับภาพยนตร์ภาคแรก
- คริสเทน วิก กลับมาพากย์เสียงในภาคต่อนี้อีกครั้งกับตัวละคร ลูซี ซึ่งต่างไปจากภาคแรกที่เสียงเป็นมิสแฮตตี
- อัล ปาชิโน ถูกวางตัวให้พากย์เสียง เอดัวร์โด แต่ถอนตัวในภายหลัง โดยได้ เบนจามิน แบรตต์ มาพากย์เสียงแทน
วันนี้ในอดีต
Black Swanเข้าฉายปี 2011
แสดง Natalie Portman, Mila Kunis, Winona Ryder
Fasterเข้าฉายปี 2011
แสดง Dwayne Johnson, Oliver Jackson-Cohen, Carla Gugino
True Gritเข้าฉายปี 2011
แสดง Jeff Bridges, Hailee Steinfeld, Matt Damon
เกร็ดภาพยนตร์
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
