เกร็ดน่ารู้จาก Despicable Me 2
เกร็ดน่ารู้
- นักแสดงที่มาร่วมให้เสียงในเรื่องนี้เพิ่มเติมจากภาคแรก อาทิ เคน จอง ในบท ฟลอยด์, เบนจามิน แบรตต์ กับบท เอดัวร์โด และ สตีฟ คูแกน ในบท ไซลัส
- ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ แห่ง เดอะ เนปจูนส์ และ เอ็น.อี.อาร์.ดี. กลับมารับหน้าที่เดิม ด้วยการแต่งเพลงประกอบให้ภาพยนตร์ภาคนี้ อาทิ Happy, Just a Cloud Away ที่เขาร้องเอง และเพลง Scream ที่ขับร้องโดย ซี-โล กรีน หลังจากเคยทำหน้าที่นี้มาแล้วกับภาพยนตร์ภาคแรก
- คริสเทน วิก กลับมาพากย์เสียงในภาคต่อนี้อีกครั้งกับตัวละคร ลูซี ซึ่งต่างไปจากภาคแรกที่เสียงเป็นมิสแฮตตี
- อัล ปาชิโน ถูกวางตัวให้พากย์เสียง เอดัวร์โด แต่ถอนตัวในภายหลัง โดยได้ เบนจามิน แบรตต์ มาพากย์เสียงแทน
วันนี้ในอดีต
Harry Potter and the Half-Blood Princeเข้าฉายปี 2009 แสดง Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint
Cape No. 7เข้าฉายปี 2009 แสดง Van Fan, Chie Tanaka, Kousuke Atari
เกร็ดภาพยนตร์
- How to Win at Checkers (Every Time) - ผู้กำกับ จอช คิม ได้แรงบันดาลใจในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ หลังจากอ่านหนังสือเรื่อง Sightseeing ที่เขียนโดย รัฐวุฒิ ลาภเจริญทรัพย์ อ่านต่อ»
- Good Kill - เป็นครั้งที่ 3 แล้วที่ อีธาน ฮอว์ก นักแสดงบท ทอม ร่วมงานกับผู้กำกับ แอนดรูว์ นิโคล สองครั้งแรกคือ Gattaca (1997) และ Lord of War (2005) อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Wonder Woman 1984
การกลับมาครั้งนี้จะพา ไดอานา ปรินซ์ (กัล กาด็อต) ไปสู่ช่วงเวลาหลายปีหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนังภาคแรกในตอนนี้เจ้า...อ่านต่อ»