เกร็ดน่ารู้จาก Pain & Gain

เกร็ดน่ารู้
  • ไมเคิล เบย์ อยากทำเรื่องนี้มาตั้งแต่ปี 2000 แต่มีอันเลื่อนมาเรื่อยๆ เพราะติดงานสร้างภาพยนตร์ชุด Transformers
  • อัลเบิร์ต บรูกส์ ได้รับการพิจารณาให้มาแสดงบท วิกเตอร์ แต่การเจรจาร่วมงานไม่เป็นผลสำเร็จ จอห์น เทอร์เทอร์โร เข้ามารับบทนี้แต่ก็ได้ถอนตัวในเวลาต่อมาเนื่องจากตารางงานไม่ลงตัว โดยมี โทนี ชาลูห์บ เข้ามาแสดงบทนี้ในที่สุด
  • เป็นภาพยนตร์ที่ใช้ทุนสร้างน้อยที่สุดของ ไมเคิล เบย์ นับตั้งแต่เรื่อง Bad Boys (1995) โดยใช้งบในการสร้างประมาณ 26 ล้านเหรียญสหรัฐ มาร์ก วอห์ลเบิร์ก ผู้รับบท แดเนียล, ดเวย์น จอห์นสัน ผู้รับบท พอล และตัวไมเคิลเองต่างก็ลดค่าตัวเพื่อประหยัดงบในการสร้างภาพยนตร์
  • มาร์ก วอห์ลเบิร์ก เพิ่มน้ำหนักตัว 212 ปอนด์สำหรับบทบาท แดเนียล ในภาพยนตร์เรื่องนี้
  • ดเวย์น จอห์นสัน เพิ่มน้ำหนักตัวเกือบ 300 ปอนด์ เพื่อรับบท พอล ในเรื่องนี้

วันนี้ในอดีต

  • Man เกิน 100 แอ้มเกินพิกัดMan เกิน 100 แอ้มเกินพิกัดเข้าฉายปี 2003 แสดง แซม โชติบัณฑ์, ไลลา บุญยศักดิ์ (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์), ร.ต.หญิง จุฑารัตน์ เทียนสุวรรณ
  • CloverfieldCloverfieldเข้าฉายปี 2008 แสดง Lizzy Caplan, Jessica Lucas, T.J. Miller
  • The RingThe Ringเข้าฉายปี 2003 แสดง Naomi Watts, Martin Henderson, Brian Cox

เกร็ดภาพยนตร์

  • 45 Years - ชาร์ลอตต์ แรมพลิง นักแสดงบท เคต และ ทอม คอร์ตเทเนย์ ผู้รับบท จีออฟ เคยปรากฎตัวร่วมกันใน Night Train to Lisbon (2013) มาก่อน อ่านต่อ»
  • Tangerine - ใช้ไอโฟน 5s จำนวน 3 เครื่อง ในการถ่ายทำ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Suicide Squad The Suicide Squad ขอต้อนรับสู่นรกที่รู้จักกันในนามว่า เบลล์ รีฟ คุกที่ขึ้นชื่อว่ามีมาตรฐานคุณธรรมสูงสุดในสหรัฐอเมริกา สถานสำหรับคุมขังสุด...อ่านต่อ»