เกร็ดน่ารู้จาก Pain & Gain
เกร็ดน่ารู้
- ไมเคิล เบย์ อยากทำเรื่องนี้มาตั้งแต่ปี 2000 แต่มีอันเลื่อนมาเรื่อยๆ เพราะติดงานสร้างภาพยนตร์ชุด Transformers
- อัลเบิร์ต บรูกส์ ได้รับการพิจารณาให้มาแสดงบท วิกเตอร์ แต่การเจรจาร่วมงานไม่เป็นผลสำเร็จ จอห์น เทอร์เทอร์โร เข้ามารับบทนี้แต่ก็ได้ถอนตัวในเวลาต่อมาเนื่องจากตารางงานไม่ลงตัว โดยมี โทนี ชาลูห์บ เข้ามาแสดงบทนี้ในที่สุด
- เป็นภาพยนตร์ที่ใช้ทุนสร้างน้อยที่สุดของ ไมเคิล เบย์ นับตั้งแต่เรื่อง Bad Boys (1995) โดยใช้งบในการสร้างประมาณ 26 ล้านเหรียญสหรัฐ มาร์ก วอห์ลเบิร์ก ผู้รับบท แดเนียล, ดเวย์น จอห์นสัน ผู้รับบท พอล และตัวไมเคิลเองต่างก็ลดค่าตัวเพื่อประหยัดงบในการสร้างภาพยนตร์
- มาร์ก วอห์ลเบิร์ก เพิ่มน้ำหนักตัว 212 ปอนด์สำหรับบทบาท แดเนียล ในภาพยนตร์เรื่องนี้
- ดเวย์น จอห์นสัน เพิ่มน้ำหนักตัวเกือบ 300 ปอนด์ เพื่อรับบท พอล ในเรื่องนี้
วันนี้ในอดีต
Scary Movie 4เข้าฉายปี 2006
แสดง Anna Faris, Craig Bierko, Carmen Electra
Masked Rider The Firstเข้าฉายปี 2006
แสดง Masaya Kikawada, Hassei Takano, Rena Komine
Over the Hedgeเข้าฉายปี 2006
แสดง Bruce Willis, Garry Shandling, Avril Lavigne
เกร็ดภาพยนตร์
- Manchester by the Sea - เดิมที แมตต์ เดมอน ถูกวางตัวให้รับหน้าที่กำกับและแสดงภาพยนตร์ แต่ภายหลังเขาทำหน้าที่ควบคุมงานสร้างอย่างเดียว เนื่องจาก แมตต์ ติดถ่ายทำ The Martian (2015) ทำให้ เคนเนธ โลเนอร์แกน เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ทั้งที่ตอนแรกเขาถูกวางตัวไว้ให้เขียนบทจากโครงเรื่องที่ แมตต์ และ จอห์น คราซินสกี ผู้อำนวยการสร้างบริหารเล่าให้ฟังเท่านั้น ส่วนตัวละคร ลี ซึ่งเป็นบทนำ ก็ได้ตัว เคซีย์ เอฟเฟล็ก มาแสดง อ่านต่อ»
- A Cure for Wellness - ถ่ายทำที่ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น ประเทศเยอรมนี ที่ปิดให้บริการแก่สาธารณชนตั้งแต่วันที่ 13 - 24 กรกฎาคม 2015 อ่านต่อ»
