เกร็ดน่ารู้จาก Pain & Gain
เกร็ดน่ารู้
- ไมเคิล เบย์ อยากทำเรื่องนี้มาตั้งแต่ปี 2000 แต่มีอันเลื่อนมาเรื่อยๆ เพราะติดงานสร้างภาพยนตร์ชุด Transformers
- อัลเบิร์ต บรูกส์ ได้รับการพิจารณาให้มาแสดงบท วิกเตอร์ แต่การเจรจาร่วมงานไม่เป็นผลสำเร็จ จอห์น เทอร์เทอร์โร เข้ามารับบทนี้แต่ก็ได้ถอนตัวในเวลาต่อมาเนื่องจากตารางงานไม่ลงตัว โดยมี โทนี ชาลูห์บ เข้ามาแสดงบทนี้ในที่สุด
- เป็นภาพยนตร์ที่ใช้ทุนสร้างน้อยที่สุดของ ไมเคิล เบย์ นับตั้งแต่เรื่อง Bad Boys (1995) โดยใช้งบในการสร้างประมาณ 26 ล้านเหรียญสหรัฐ มาร์ก วอห์ลเบิร์ก ผู้รับบท แดเนียล, ดเวย์น จอห์นสัน ผู้รับบท พอล และตัวไมเคิลเองต่างก็ลดค่าตัวเพื่อประหยัดงบในการสร้างภาพยนตร์
- มาร์ก วอห์ลเบิร์ก เพิ่มน้ำหนักตัว 212 ปอนด์สำหรับบทบาท แดเนียล ในภาพยนตร์เรื่องนี้
- ดเวย์น จอห์นสัน เพิ่มน้ำหนักตัวเกือบ 300 ปอนด์ เพื่อรับบท พอล ในเรื่องนี้
วันนี้ในอดีต
Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 1เข้าฉายปี 2010
แสดง Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint
Six หกตายท้าตายเข้าฉายปี 2004
แสดง เร แม๊คโดแนลด์, อินทิรา เจริญปุระ, วัชรชัย สัตย์พิทักษ์
Taxiเข้าฉายปี 2004
แสดง Queen Latifah, Jimmy Fallon, Henry Simmons
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
The Witches
เรื่องราวในช่วงปี 1967 ของเด็กชายกำพร้าคนหนึ่ง (จาห์ซีร์ คาดีม บรูโน) ที่อาศัยอยู่กับคุณยายผู้เป็นที่รัก (อ็อกเทเวีย สเ...อ่านต่อ»