เกร็ดน่ารู้จาก Pain & Gain
เกร็ดน่ารู้
- ไมเคิล เบย์ อยากทำเรื่องนี้มาตั้งแต่ปี 2000 แต่มีอันเลื่อนมาเรื่อยๆ เพราะติดงานสร้างภาพยนตร์ชุด Transformers
- อัลเบิร์ต บรูกส์ ได้รับการพิจารณาให้มาแสดงบท วิกเตอร์ แต่การเจรจาร่วมงานไม่เป็นผลสำเร็จ จอห์น เทอร์เทอร์โร เข้ามารับบทนี้แต่ก็ได้ถอนตัวในเวลาต่อมาเนื่องจากตารางงานไม่ลงตัว โดยมี โทนี ชาลูห์บ เข้ามาแสดงบทนี้ในที่สุด
- เป็นภาพยนตร์ที่ใช้ทุนสร้างน้อยที่สุดของ ไมเคิล เบย์ นับตั้งแต่เรื่อง Bad Boys (1995) โดยใช้งบในการสร้างประมาณ 26 ล้านเหรียญสหรัฐ มาร์ก วอห์ลเบิร์ก ผู้รับบท แดเนียล, ดเวย์น จอห์นสัน ผู้รับบท พอล และตัวไมเคิลเองต่างก็ลดค่าตัวเพื่อประหยัดงบในการสร้างภาพยนตร์
- มาร์ก วอห์ลเบิร์ก เพิ่มน้ำหนักตัว 212 ปอนด์สำหรับบทบาท แดเนียล ในภาพยนตร์เรื่องนี้
- ดเวย์น จอห์นสัน เพิ่มน้ำหนักตัวเกือบ 300 ปอนด์ เพื่อรับบท พอล ในเรื่องนี้
วันนี้ในอดีต
A Millionaire's First Loveเข้าฉายปี 2007
แสดง Hyun Bin, Lee Yeon-Hee, Lee Han-Sol
Lockoutเข้าฉายปี 2012
แสดง Guy Pearce, Maggie Grace, Peter Stormare
Blood and Chocolateเข้าฉายปี 2007
แสดง Agnes Bruckner, Hugh Dancy, Olivier Martinez
เกร็ดภาพยนตร์
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
- Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
West Side Story
เรื่องราวความรักอันต้องห้ามของ 2 กลุ่มวัยรุ่นที่มีภูมิหลังทางชาติพันธุ์ต่างกัน ท่ามกลางความขัดแย้งในปี 1957 ณ มหานครนิว...อ่านต่อ»