วิจารณ์ นมัสเต จ๊ะเอ๋ บ๊ายบาย
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
ampere_nut
(เลขที่ 6428)
เมื่อ 3 ต.ค. 56 19:24
แจ้งลบเป็นหนังธรรมะ ที่ซึ้งและกินใจมากของความสัมพันธ์ระหว่างแม่ชีน้อยและนางเอกของเรื่อง ภาพและวิวสถานที่ถ่ายทำสวยมาก งดงาม ถ่ายทอดออกมาได้ประทับใจ มีความสุขและอิ่มเอม
ที่ได้เป็นสวนหนึ่งของการทำบุญ ด้วยบัตรตั๋วหนังราคาใบละ 99 บาททุกที่นั่ง
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ผู้หญิง 5 บาป 2เข้าฉายปี 2010
แสดง ศรุตา เรืองวิริยะ, รุ่งระวี บริจินดากุล, พัชชุดาญ์ พันธพิพัฒน์
The Day After Tomorrowเข้าฉายปี 2004
แสดง Dennis Quaid, Jake Gyllenhaal, Emmy Rossum
Fanfan la tulipeเข้าฉายปี 2004
แสดง Vincent Perez, Penelope Cruz, Didier Bourdon
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Nightmare Alley
เรื่องราวเกี่ยวกับชายนักหว่านเสน่ห์ผู้ทะเยอทยานคนหนึ่งที่มาตกหลุมรักจิตแพทย์หญิง แต่สุดท้ายเธอกลับทำให้เขาต้องตกอยู่ในส...อ่านต่อ»