วิจารณ์ The Man Who Laughs
-
IiIiIiIiIiIiIiIiIiI
(เลขที่ 10066)
เมื่อ 9 ก.พ. 57 12:26
แจ้งลบเป็นหนังเกรดเอที่ทำตัวเหมือนหนังเกรดบี
และให้รู้สึกงุนงงกับชื่อภาษาไทยของหนังเป็นอย่างมาก -
Dorothy
(เลขที่ 346080)
เมื่อ 5 ก.ย. 56 09:40
แจ้งลบตอนแรกที่เลือกดูเรื่องนี้เพราะรู้ว่าสร้างมาจากหนังสือของวิกเตอร์ อูโก้ คนเขียนเดียวกับ Les Miserable เพราะหวังว่ามันจะต้องเจ๋งและลึกซึ้งมากแน่ๆ
แต่พอดูไปแล้วก็ผิดหวังมากค่ะ ภาพก็ไม่ได้สวยอย่างที่คิด เนื้อเรื่องตอนดูก็รู้สึกว่าจริงๆ แล้วต้นฉบับต้องลึกซึ้งมากแน่ๆ แต่กลับนำเสนออกมาได้ไม่ดี ดูตัวละครแต่ละตัวแล้วรู้สึกว่ามันสามารถลึกได้มากกว่าแค่เอาคำพูดเจ๋งๆ มาพูดใส่กัน
อารมณ์ของหนังเหมือนละครเวทีมากกว่า การดำเนินเรื่องค่อนข้างเร็ว
แต่ชอบที่ดัชเชสนางใส่ชุดแดงตอนมาดูละคร เพราะให้ความรู้สึกว่าตัวละครตัวนี้เหมาะกับสีนี้มาก
พอดูจบแล้วก็คิดว่าน่าจะลองไปหาเวอร์ชั่นเก่าดู ซึ่งน่าจะทำได้ดีกว่านี้ค่ะ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Underworld: Rise of the Lycansเข้าฉายปี 2009
แสดง Michael Sheen, Bill Nighy, Rhona Mitra
ก่อนรัก...หมุนรอบตัวเราเข้าฉายปี 2009
แสดง ธนฉัตร ตุลยฉัตร, เปรม บุษราคัมวงศ์, ธนกฤต พานิชวิทย์
Revolutionary Roadเข้าฉายปี 2009
แสดง Leonardo DiCaprio, Kate Winslet, Kathy Bates
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
