เกร็ดน่ารู้จาก Machete Kills
เกร็ดน่ารู้
- มิเชล วิลเลียมส์ ปฏิเสธบท มิสซาน แอนโตนิโอ บทนี้จึงตกเป็นของ แอมเบอร์ เฮิร์ด ในที่สุด
- เมล กิบสัน ใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ในการถ่ายทำบท ลูเธอร์ วอซ
- ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาถ่ายทำ 29 วัน
- เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เลดี้ กาก้า หลังจากเคยเป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่อง Men in Black 3 (2012)
- เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 11 ที่ผู้กำกับ โรเบิร์ต รอดริเกวซ ทำงานร่วมกับนักแสดง แดนนี เทรโฮ ซึ่ง 10 เรื่องก่อนหน้านี้ ได้แก่ Desperado (1995), From Dusk Till Dawn (1996), Spy Kids (2001), Spy Kids 2: Island of Lost Dreams (2002), Spy Kids 3-D: Game Over (2003), Once Upon a Time in Mexico (2003), Grindhouse (2007) Planet Terror (2007), Machete (2010) และ Spy Kids: All the Time in the World in 4D (2011)
- บท ลูเธอร์ วอซ เป็นการรับบทร้ายครั้งแรกของ เมล กิบสัน
วันนี้ในอดีต
A Millionaire's First Loveเข้าฉายปี 2007
แสดง Hyun Bin, Lee Yeon-Hee, Lee Han-Sol
Lockoutเข้าฉายปี 2012
แสดง Guy Pearce, Maggie Grace, Peter Stormare
Blood and Chocolateเข้าฉายปี 2007
แสดง Agnes Bruckner, Hugh Dancy, Olivier Martinez
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
