วิจารณ์ Vikingdom

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 17 ต.ค. 56 09:03

    นี่มันหนังเกรดบี ตามseven หลงทางมาลงโรงฉายรึยังไง

    ไปดูแบบฆ่าเวลาเฉยๆ ไม่ได้ตั้งใจอะไรมากมาย
    บทหนังธรรมดามาก เนื้อเรื่องธรรมดา หนังพยายามทำให้มันส์ แต่ทำให้อารมณ์คนดูมันส์ตามไม่ได้
    การแอคชั่นงั้นๆ แต่สิ่งที่รับไม่ได้อย่างมากที่สุดคือ CG คับ CG ทุเรศมาก ดูออกเลยว่าทั้งหมดคือ CG ไม่ว่าจะฉากป่าไม้ ประสาท หรือแม้กระทั่งตอนลงทะเล หรือแม้การเตรียมฉากที่ไม่พึ่ง CG ก็ดูจืดๆแบบหนังเกรดบีไม่มีผิด ไม่คิดเลยนะว่าหนังแบบนี้จะมาลงโรงได้


    ทางที่ดี ผมว่าไม่ต้องซื้อตั๋วไปดู ไม่ต้องรอซื้อแผ่น
    ถ้าอยากดูจริงๆ ผมว่ารอโหลดมาดีกว่าคับ
    พูดตามตรง โคตะระ เสียดายตังค์เลย

    4/10 พอ (พึ่งสังเกตใน iMDb ได้แค่ 3.5/10 บ๊ะ!!)

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • ความสุขของกะทิความสุขของกะทิเข้าฉายปี 2009 แสดง ภัสสร คงมีสุข, สะอาด เปี่ยมพงษ์สานต์, จารุวรรณ ปัญโญภาส
  • QuarantineQuarantineเข้าฉายปี 2009 แสดง Jennifer Carpenter, Steve Harris, Jay Hernandez
  • Bal GaneshBal Ganeshเข้าฉายปี 2009 แสดง Asha Bhonsale, Kailash Kher, Usha Mangeshkar

เกร็ดภาพยนตร์

  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
  • Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

In The Heights In The Heights เรื่องราวที่เต็มไปด้วยแสงสีและกลิ่นกาแฟอันหอมกรุ่น ณ ย่านถนนหมายเลข 181 สถานที่ที่เหล่าคนล่าฝันมารวมตัวกันจนบรรยากาศนั้...อ่านต่อ»