เกร็ดน่ารู้จาก The Kings of Summer

เกร็ดน่ารู้
  • บทภาพยนตร์ที่เขียนโดย คริส กาลเลตตา เรื่องนี้ เป็นหนึ่งในบทภาพยนตร์ชั้นยอดประจำปี 2009 ที่ยังไม่นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ ซึ่งเรียกกันว่า The Black List
  • เปิดตัวครั้งแรกที่เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2013 โดยใช้ชื่อว่า Toy's House และเปลี่ยนชื่อเป็น The Kings of Summer ในภายหลัง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Eureka Seven Hi-Evolution Eureka Seven Hi-Evolution สิบปีให้หลังจากการที่เกิดเหตุการณ์ หลอมรวมครั้งใหญ่ จากเหตุการณ์ประชากรของโลกได้แบ่งออกเป็น นั่นคือ คือ กรีนเอิร์ธ หรือ...อ่านต่อ»