Don't Be Afraid
- ปีที่เปิดตัว2554
- นำแสดงMichelle Jenner, Nuria Gago, Ruben Ochandiano
ซิลเวีย (มิเชล เจนเนอร์) เป็นเด็กสาวที่มีบาดแผลในวัยเด็ก เมื่ออายุยังไม่ถึง 25 ปี เธอตัดสินใจเริ่มชีวิตใหม่และหันมาเผชิญหน้ากับผู้คน ความรู้สึก และอารมณ์ต่างๆ ที่รั้งเธอไว้กับอดีต ในขณะที่ต่อสู้กับความเลวร้ายและสู้กับตัวเอง เธอก็ได้เรียนรู้ที่จะควบคุมความกลัวและกลายเป็นผู้ใหญ่ที่รับผิดชอบต่อการกระทำของตนเอง
Silvia is a young girl marked by a dark childhood. When she is hardly 25, she decides to start over and to face people, feelings and emotions that keep her bound to the past. In her fight against adversity and against herself, she will learn to control her fears and become an adult, responsible for her own actions.
- กำกับโดย Montxo Armendariz
- เขียนโดย Montxo Armendariz, Maria Laura Gargarella
-
นำแสดงโดย
- Michelle Jenner ... Silvia
- Nuria Gago ... Maite
- Ruben Ochandiano ... Toni
- Javier Pereira ... Victor
- Belen Rueda ... Madre
- Cristina Plazas ... Psicologa
- ประเภท Drama
- ความยาว 90 นาที
- สร้างโดย Spain
-
ชื่ออื่นๆNo tengas miedo N'aie pas peur Mi fovasai Pokonac lek
วันนี้ในอดีต
เฟรนด์ชิพ เธอกับฉันเข้าฉายปี 2008 แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, อภิญญา สกุลเจริญสุข, เจตริน วรรธนะสิน
Begin Againเข้าฉายปี 2014 แสดง Keira Knightley, Mark Ruffalo, Adam Levine
Asylumเข้าฉายปี 2008 แสดง Mark Rolston, Carolina Garcia, Sarah Roemer
เกร็ดภาพยนตร์
- Straight Outta Compton - บทภาพยนตร์เคยมีฉากที่ ดร.เดร แสดงโดย คอรีย์ ฮอว์กินส์ พบกับ เอมิเนม ในช่วงที่ เอมิเนม เพิ่งเริ่มต้นงานเพลง และนักแสดงที่ได้รับการทาบทามให้แสดงบท เอมิเนม คือ แอนเซล เอลกอร์ต แต่ภายหลังมีการเปลี่ยนบท ฉากนี้จึงหายไป อ่านต่อ»
- Bridge of Spies - เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับ สตีเวน สปีลเบิร์ก นับตั้งแต่ The Color Purple (1985) ที่ จอห์น วิลเลียมส์ ไม่ได้มารับหน้าที่ทำดนตรีประกอบ เพราะ จอห์น มีปัญหาสุขภาพ โธมัส นิวแมน จึงเข้ามารับหน้าที่ประพันธ์ดนตรีประกอบแทน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Collectors
คังดงกู (อีเจฮุน) หนุ่มนักโจรกรรมฝีมือฉกาจ มีเหตุให้ต้องมาพัวพันกับ จินซังกิล (ซงยองชาง) ผู้มีฉากหน้าเป็นนักธุรกิจผู้ปร...อ่านต่อ»