เกร็ดน่ารู้จาก I, Frankenstein

เกร็ดน่ารู้
  • สร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง I, Frankenstein เขียนโดย เควิน กรีฟวัส ซึ่งต่างจากนวนิยาย Frankenstein ที่เขียนโดย แมรี เชลลีย์
  • แอรอน เอ็กฮาร์ต ต้องฝึกฝน กาลี ซึ่งเป็นศิลปะการต่อสู้ของประเทศฟิลิปปินส์ กับสุดยอดนักศิลปะการต่อสู้ รอน บาลิกกิ และ ไดอานา ลี อิโนซันโต เป็นเวลากว่า 3 เดือน เพื่อรับบท อดัม
  • บิลล์ ไนห์ ต้องแต่งหน้างถึง 5 ชั่วโมงเพื่อแสดงบท เจ้าชายแห่งโลกปีศาจ นาบิรุส

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
  • A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Conjuring: The Devil Made Me Do It The Conjuring: The Devil Made Me Do It เปิดโปงเรื่องราวแห่งความหวาดกลัว เหตุฆาตกรรม และปีศาจที่ไม่มีใครรู้จัก ขนาดคนเรียกผีตัวจริงเสียงจริงอย่าง เอ็ด (แพทริก ...อ่านต่อ»