เกร็ดน่ารู้จาก The Legend of Hercules

เกร็ดน่ารู้
  • ตอนที่ เคลแลน ลัตซ์ ได้รับบท เฮอร์คิวลิส เขาอยากทำให้ร่างกายของตัวเองใหญ่โตเหมือนเฮอร์คิวลิส แต่ผู้กำกับ เรนนี ฮาร์ลิน บอกว่าไม่ต้องทำให้ตัวใหญ่กว่าเดิม แต่ให้กล้ามท้องชัดเจนกว่านี้ดีกว่า

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
  • ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

C'mon C'mon C'mon C'mon เรื่องราวของ จอห์นนี (วาคีน ฟีนิกซ์) นักข่าววิทยุบ้างานที่กำลังทำโครงการออกเดินทาง สัมภาษณ์คนหนุ่มสาวไปทั่วประเทศ เกี่ย...อ่านต่อ»