วิจารณ์ Maleficent

วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 1 ส.ค. 67 22:28

    1DvochhZAEO

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 22 มิ.ย. 57 12:09

    สนุกดีครับ ดูจบหลงรัก Maleficent ไม่รู้ตัวเลย นักแสดงก็เล่นได้ดีมาก น่ารักมากๆ ^^

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 20 มิ.ย. 57 10:16

    -ภาพสวย
    -กราฟฟิก ดี สวยงาม
    -เนื้อเรื่องก็ดำเนินไปข้างหน้า โอเค ไม่ซับซ้อนอะไรมากนัก
    -นักแสดงนำ โจลี่ มืออาชีพ สังเกตุจาก แววตา ที่แสดงออกมา เวลาร้องไห้หรือฉากเรียกความซึ้ง
    -หนังไม่ได้ออกมาแน่วรุนแรงมากนัก เด็กๆดูได้
    -โอเค นะ ไปดูดรง โอเค (สำหรับ ผม นะ)

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 15 มิ.ย. 57 16:57

    สนุกมาก ชอบมว๊ากกก โจลี่แสดงเยี่ยมมากคะ เราน้ำตาไหลฉากนึง สนุก มันส์ ตลก ลุ้น ซึ้ง ประทับใจมากๆคะ Love Maleficent!

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 13 มิ.ย. 57 11:16

    หนังสนุกมากก ถ้าโจลี่ไม่เป็นมาลิฟิเซนท์ก็ไม่รู้ว่าใครจะมาเล่นบทนี้ได้เท่านาง เพลงประกอบเพราะมาก ชอบเจ้าหญิงออโรร่ามากก แอล แฟนนิ่ง น่ารัก หนังดีมากเลย หักมุมสุดๆ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 12 มิ.ย. 57 18:44

    ชอบมาก ภาพสวย แองเจลิน่าแสดงได้สุดยอดดดด

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 11 มิ.ย. 57 09:17

    อยากจะบอกว่าหนังเรื่องนี้แอบตลกนิดๆ สนุกดี มันเป็นหนังที่ทุกๆ คน สามารถดูได้ไม่จำกัดเพศและวัย เบาสมอง เนื้อเรื่องดำเนินตามแบบฉบับนิยาย แต่ไม่เปะ มันมีจุดพีคที่ไม่น่าเชื่อ พอดูจบ ทุกคนจะต้องเข้าข้างมาเลฟิเซนต์ และไม่ชอบพระราชา อันที่จริงนางก็มีมุมน่ารักของนาง นางไม่ได้ร้ายเหมือนในนิยายเปะ แต่นางยังมีด้านดีๆ ให้เราได้เห็น ซึ่งทุกคนไม่คิดว่านางจะมีด้านแบบนี้ ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไง ขอบอกเลยว่าแนะนำให้ทุกคนไปดูจริงๆ แล้วคุณจะหลงรักมาเลฟิเซนต์

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 7 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • นาค รักแท้/วิญญาณ/ความตายนาค รักแท้/วิญญาณ/ความตายเข้าฉายปี 2005 แสดง ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์, พรทิพย์ ปาปะนัย
  • Johnny English RebornJohnny English Rebornเข้าฉายปี 2011 แสดง Rowan Atkinson, Gillian Anderson, Daniel Kaluuya
  • เหลือแหล่เหลือแหล่เข้าฉายปี 2011 แสดง ณัฐวัตร ดีวงกิจ, หทัยชนก สวนศรี, สุรัตน์ติกานต์ พรรคเจริญ

เกร็ดภาพยนตร์

  • Star Wars: The Force Awakens - เลือกที่จะถ่ายทำในสถานที่จริงและใช้หุ่นจริงให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แทนการถ่ายทำในฉากเขียวและสร้างตัวละครในคอมพิวเตอร์ เพื่อให้ภาพที่สมจริงเหมือนกับภาพยนตร์ไตรภาคต้นฉบับ อ่านต่อ»
  • Irrational Man - เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ติดต่อกันที่ผู้กำกับ วูดดี อัลเลน ร่วมงานกับ เอ็มมา สโตน นักแสดงบท จิลล์ เรื่องก่อนหน้านี้คือ Magic in the Moonlight (2014) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Onward Onward สองพี่น้องเอลฟ์จอมซ่า เอียน (ทอม ฮอลล์แลนด์) และ บาร์นีย์ (คริส แพรตต์) กับภารกิจตามหาเวทมนตร์ที่หลงเหลืออยู่เพื่อพาพ่อ...อ่านต่อ»