วิจารณ์ The Raid 2

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 19 ก.ย. 57 12:19

  ปกติเป็นคนไม่ชอบหนังแอ็คชั่นนะพอได้ดูลบ องค์บาก ภาคแรกออกจากควาทรงจำ แล้วยัดเอาหนังเรื่องนี้เข้าไปแทนที่ สุดยอดหนังแอ็คชั่นแห่งปี หรือตลอดหลายปีเลยกึได้ ภาคแรกว่ามันแล้วนะ เจอภาคนี้เข้าไป........

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 2 มิ.ย. 57 15:31

  ไม่มันส์ ไม่สนุก ไม่คุ้มค่าตั๋ว.........ที่พูดมาตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง(ไม่ต้องมีคำบรรยาย)

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 31 พ.ค. 57 22:17

  ใครดูภาคแรกมาแล้วหรือ ใครชอบ Action ศิลปะป้องกันตัวไปดูเลยครับ มันส์มาก
  เนื้อเรื่องกับบทหนังก็ทำได้ดีมากเช่นกัน ต้องบอกว่าเกินขาด เสียที่บ้านเรารอบฉายน้อยมากและมีฉากโหดเลือดสาดค่อนข้างเยอะ ซึ่งถ้าใครไม่ชอบฉากพวกนี้คงดูไม่ไหวแน่ๆ โหดจิงไรจิงเรื่องนี้

  แจ้งลบ
มีทั้งหมด 3 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

 • Sin City: A Dame to Kill For - สร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Sin City ของ แฟรงก์ มิลเลอร์ โดนนำตอน A Dame to Kill For ที่มีความยาว 6 เล่ม Just Another Saturday Night ความยาว 1 เล่มมาสร้าง ส่วนตอน The Long Bad Night เป็นตอนที่ แฟรงก์ เขียนไว้แต่ไม่เคยได้รับการตีพิมพ์ และตอน The Fat Loss เป็นตอนที่ แฟรงก์ เขียนขึ้นมาใหม่เพื่อภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ อ่านต่อ»
 • Teenage Mutant Ninja Turtles - ถูกวางไว้ให้ออกฉายวันเดียวกับวันครบรอบ 30 ปี ของภาพยนตร์ชุด Teenage Mutant Ninja Turtles อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Wonder Park Wonder Park จูน (บริอันนา เดนสกี) เด็กผู้หญิงที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และจินตนาการ จนวันหนึ่งเธอได้ค้นพบกับสวนสนุกที่ชื่อว่...อ่านต่อ»