วิจารณ์ A Million Ways to Die in the West

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 13 ก.ค. 57 12:07

    ทั่วไป :
    คิดว่าสำหรับใครที่ชอบหน้าแบบ Dirty Joke ให้ไปดูครับจะมีเสียงหัวเราะ ( ถ้าเข้าใจมุมและวิธีการพูดตลกแบบฝรั่งอะนะครับ ) ให้ 7/10

    ส่วนตัว :
    พยายามจะอยากไปฮาในตัวหนัง อยากได้ความสนุกแต่ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก คนก็ให้ความสนใจในหนังเรื่องนี้น้อยอยู่ แต่ผมก็อยากรู้ว่ามันเป็นไงก็เลยมีโอกาสได้ไปดู หนังสนุกในระดับเล็กๆ ฮาในระดับนิดหน่อยไม่ถึงกับ กร๊ากๆ... เอาเป็นว่าดูเรื่อยๆเลยไม่ต้องคิดอะไรมาก ( ย้ำไม่คิดอะไรมากจริงๆ ดูฆ่าเวลาแนวๆนั้นหน่ะครับ ) ก็ไปดูได้ครับไม่ถึงกับแย่ แต่ผมให้ 6/10

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • A Beautiful MindA Beautiful Mindเข้าฉายปี 2002 แสดง Russell Crowe, Ed Harris, Jennifer Connelly
  • 300300เข้าฉายปี 2007 แสดง Gerard Butler, Lena Headey, David Wenham
  • โก๋หลังวังโก๋หลังวังเข้าฉายปี 2002 แสดง สราวุธ บุญจันทร์, ณัฐพล โชติรัตนไพบูรย์, อานัส ฬาพานิช

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Sinkhole Sinkhole เรื่องราวของ ดองวอน (คิม ซองคยุน) พนักงานออฟฟิศและครอบครัวย้ายเข้าไปยังบ้านที่เขาซื้อหลังจากเก็บเงินมานานหลายปีอย่างมีค...อ่านต่อ»