วิจารณ์ Guardians of the Galaxy

วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 24 ส.ค. 57 00:15

  Awesome Mix, Vol. 1

  นี่คือหนังซัมเมอร์ที่ดูแล้ว สนุกสนาน ครื้นเครง และคุ้มค่าตั๋วมากๆอีกเรื่องหนึ่ง ที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด ไม่ว่าจะให้ความสนใจในตัว MARVEL มากน้อยแค่ไหน เพราะตามความเห็นส่วนตัวแล้ว ชอบเรื่องนี้ค่อนข้างมาก

  พูดถึงค่าย MARVEL ที่มีหนังในมื่อจริงๆ ไม่นับรวมพวกที่สร้างนอกค่ายอย่าง X-Men หรือ Spider Man แล้วล่ะก็ Guardians of the Galaxy ถือเป็นตัวท็อปๆของทางค่ายที่ปั้นออกมา เพราะตัวหนังนั้น โดดเด่นมากๆและดูลงตัวในทุกทาง ทั้งบทหนัง ตัวละคร จังหวะของหนังที่ดูมาถูกที่ทาง ที่โดดเด่นจนสะดุดคือ ซาวน์แทร็ค ของหนัง ที่เมื่อคุณอิ่มเอมกับการดูแล้ว คุณอาจต้องเผลอไปหาฟังซาวน์แทรคจากยูทูป หรือถ้าจะให้ดี ซื้อเก็บไว้เลย ยิ่งดี

  คงไม่พร่ำมากให้เสียเวลานอกจากว่า นี่คือหนังอีกเรื่องที่คุณต้องดู

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 11 ส.ค. 57 14:04

  หันังดูสนุก ฉากสวยงามสมจริงทั้งฉากกลางวันกลางคืน ดนตรีพอดีไม่หนวกหู ดารารู่นเก๋าเยอะมาก พระเอก Chris Pratt ดูอบอุ่น สอบผ่าน สมบทที่ได้เป็นพระเอกเต็มตัว ดูได้ทั้งครอบครัวจริงๆๆหนังเรื่องนี้

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 7 ส.ค. 57 10:59

  " Galaxy Of The Guardians ภาพยนตร์เรื่องใหม่มุมมองใหม่ของ Marvel ที่เราคุ้นเคย "

  เนื้อเรื่อง บันเทิงเต็มอารมณ์ครบรส ทั้งสนุก , มันส์ , ฮา และ คลาสสิคอยู่พอดัวยเพลงยุค 70 ที่ทั้งเพราะครบอารมณ์ไม่แพ้ตัวหนังเลยชอบส่วนเพลงประกอบเรื่องนี้เขาเอามากๆ ฉากการออกแบบดีไชน์ตัวละครต่างๆ ทำออกมาได้ดีน่าจดจำจริงๆ ชอบมากโดยเฉพาะเจ้า Groot น่ารักมากๆ เป็นหนังที่ทำให้ยิ้มได้ตลอดเวลาเกือบทั้งเรื่องเพลินจริงๆ ถึงมันจะไม่ได้เป็นหนังที่ยอดเยี่ยมอะไรมากมายแต่มันให้สิ่งที่ล้ำค่ามากๆ นั้นคือ " ความสุข " ที่หาดูได้ยากอยู่สำหรับผม ประทับใจอ่าน้า ~ (Y)

  ผมให้คะแนน 8.5 เต็ม 10 เลยครับ รอติดตามภาคต่อเลย " ชอบว่ะเห้ย!!! " <3

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 6 ส.ค. 57 23:17

  คุ้มเงินอีกเรื่องนึงคับ ซึ่งผมมีโอกาสว่างได้เข้าชมพุธ 6 ส.ค. 57 เมเจอร์สามเสน รอบ 19.10 น. ถือเป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่กับแนวตลก ที่ผสมผสานกันเป็นเรื่องราวครั้งแรกได้อย่างลงตัวมากคับ หนังดูสนุกมากๆ (ส่วนใหญ่ผมจะบอกว่าหนังมันส์ แต่มันคงใช้กับเรื่อง The Expendables3 แนวๆ นั้น ที่กำลังจะเข้าอีก2สัปดาห์จากนี้) หนังที่บอกสนุกเพราะตลกคลายเครียดดีมากดูได้เพลิน ๆ ไม่ได้สู้รบกันหนักเอาเป็นเอาตาย เหมือนหนังอวกาศหลาย ๆ เรื่อง อาทิ สตาร์เทค ซึ่งหนังเรื่องนี้ยังชมได้ทุกเพศทุกวัยจริง ๆ คับ ผมให้ 9 เต็ม 10 แต้ม และไปดูกันให้ได้คับ..สนุกสุดๆๆๆ

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 4 ส.ค. 57 19:12

  เป็นหนังมาร์เวลอีกเรื่องที่สนุก มีมุกฮา และตอบโจทย์ได้ตามหน้าหนังที่เห็นตามสื่อ เจมส์ กันน์ทำให้โทนหนังดูร่าเริงไม่ซีเรียส นั่งตึ๊บแบบดาร์คๆอะไร รู้สึกได้ถึงความเป็นการ์เดียนฉบับคอมมิค(นี่คือสิ่งที่แฟนคอมมิคทุกคนต้องการจากหนังแนวนี้) สำหรับนักวิจารณ์ประเภทเพอเฟคชั่นนิสต์ทั้งหลายผู้บูชาโนแลนหัวปักหัวปำคงไม่ถูกใจ แต่กับผู้เน้นความบันเทิงทุกท่านคงจะชอบกัน(แต่ก็นะโรแนน ในคอมมิคเก่งกว่าในหนังน้อ

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 4 ส.ค. 57 15:54

  great . I like it.
  we're groot.
  10/10

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 4 ส.ค. 57 10:33

  Guardian of the galaxy สนุกมั้ย สนุกนะ แค่สนุก ตามมาตรฐานมาร์เวล ถึงจะอวยกัน ว่ามันเปิดจักรวาลหนังใหม่ให้มาร์เวล แต่ทั้งหมดทั้งมวล ล้วนอยู่ในมาตราฐานเดิมๆ ความฮา แอคชั่น แผนการร้ายระดับถล่มยับจักรวาล(แต่มันจะไร้ค่าและก็องแก็งทันทีเมื่ออยู่ต่อหน้าเหล่าพระเอก) ยานและไอเทมเทพๆ แต่ถามหน่อย มันจบแล้วมันได้ความรู้สึกอะไรหลังดูบ้าง ตอนดูสนุกมาก พอจบออกมา ก็เอ่อ.. ได้แค่สนุกอ่ะ โรแนนปูมาซะอย่างเทพ ทำลายล้างเผ่าพันธ์ แต่พอจะแพ้ก็... เห็นทุกเรื่องแล้วของมาร์เวล ตัวร้ายเก่งอหังการ์ขนาดไหน เจอทีมพระเอกเข้าไป อย่างหมาทุกเรื่อง รอธานอสเถอะ ตายง่ายอีกแน่ๆ ดูแล้วไม่ได้อิน ไม่ได้รู้สึกเฮ้ยจิตวิญญาณฮีโร่ มีบางอย่างในใจจัง ดูแล้วครุกกรุ่นในใจ ไม่ได้เลย มันได้แค่สนุก แค่นั้นจริงๆ โมเม้นท์น่าจดจำอะไรบ้างที่มันตรึงตาตรึงใจที่ต้องมาพูดถึงฉากนี้ซ้ำๆ แทบจะไม่มี เวลาใครถามถึงว่าเฮ้ย ดูGuardian of the galaxyแล้วเป็นไงบ้าง แน่ใจเลยบางคนตอบเลยง่ายๆ "สนุก สนุกมากๆ อย่างฮา และ i am Groot... ทีเหลือจำไม่ได้แล้ว ตัวร้ายทำอะไรนะ แซนดร้ามันคืออะไรนะ ชาวครี ธานอส โรแนน แล้วมันอะไรอีกนะ .... แต่จำได้แม่นเลย I am Groot!!" ผมเบื่อมากกับหนังมาร์เวล ที่ยังคงรักษามาตรฐานแบบหากินกับแฟนรุ่นใหม่และเด็กๆได้อย่างไม่รู้จบ ส่วนผู้ใหญ่จะได้อะไรจากหนังเรื่องนี้ คือ สนุกเหมือนกันนะ คลาดเครียดได้ดีจัง เพลงได้ใจเต็มๆ อืม สนุกจัง...จบ

  ผมแฟนคอมมิคทั้งมาร์เวลและดีซีนะ ส่วนตัวแล้วปลื้มทุกเรื่องทุกค่ายแหละ ตอนเห็นข่าวGuardianเป็นหนัง ก็ดีใจและคาดหวังมากๆ เห็นคะแนนเว็ปนอกแล้วมันก็ดีใจนะ แต่พอได้ดูจริงๆ สุดท้ายก็เดิมๆ ตั้งแต่อเวนเจอร์มา ไม่มีอะไรใหม่เลยสำหรับหนังค่ายมาร์เวล ส่วนตัวชอบหนังมาร์เวลจากค่ายอื่นทำมากกว่า โดยเฉพาะX-menและAmazing Spider Man กล้าคิดต่างและไม่ทำหนังออกมาเด็กจนเกินไปด้วย

  ความสนุกเอาไป 10/10
  แอ็คชั่นอวกาศแฟนตาซีล้ำจินตนาการ เอาไป 9/10
  ความเป็นหนังตลาดมาร์เวลเดิมๆ เอาไป 5/10

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 3 ส.ค. 57 09:12

  สนุกมาก มันส์ แถมฮา ภาพสวย อลังการ
  MARVELไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ฟินสุดๆสองชั่วโมงเต็ม
  แนะนำให้เพื่อนๆไปดูกัน ไม่ผิดหวัง คุ้มค่าตั๋ว

  ส่วนตัวให้ 10/10 นะ ( ว่าจะไปดูอีกซักรอบ อิอิ ชอบๆต้นไม้คูส )

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 1 ส.ค. 57 23:47

  - กราฟฟิค คอมฯ สวย เนียน ทุ่มทุนสร้าง ทั้งฉาก
  - เนื้อเรื่องก็ ไม่ได้ ยุ่งยาก มาก
  - ฉากบู๊ โอเค ครับ
  - ไปดูโรงหนัง ได้เลย คุ้มค่า
  - เดินออกจากโรงหนัง ไม่รู้สึกเสียดายเงิน ครับ

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 1 ส.ค. 57 20:44

  ตอนแรก ไม่ได้สนใจอยากจะดูเลย เพราะว่าไม่รู้จักตัวละครสักตัว ไม่เหมือนพวกกับตันอเมริกา ทอร์หรือสไปดี้ คิดว่าจะไปดูเพื่อปูทางไปสุ่อเวนเจอร์มากกว่า

  แต่พอได้ดูแล้ว กลับสนุกมากก ผิดคาดมากก นักแสดงเล่นดีทุกตัว ตัวหนังสนุก ตลก เกรียนแตกของพวกพระเอก มันทำให้หลงรักพวกเค้าทุกๆคนเลย เอฟเฟคก็สุดยอด

  ให้ 10/10 เลยครับ

  แจ้งลบ
มีทั้งหมด 12 วิจารณ์ หน้าที่ 1 [ก่อนหน้า] 1 2 [ถัดไป]
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

 • ขุนศึกขุนศึกเข้าฉายปี 2003 แสดง วรวิทย์ แก้วเพชร, สาวิณี ภู่การุณ, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง
 • Kamen Rider Faiz : The MovieKamen Rider Faiz : The Movieเข้าฉายปี 2003 แสดง ฮันตะ เคนโตะ, ฮางะ ยูเรีย, มิโซโรกิ เคน
 • Spy Kids 3-D: Game OverSpy Kids 3-D: Game Overเข้าฉายปี 2003 แสดง Alexa Vega, Daryl Sabara, Antonio Banderas

เกร็ดภาพยนตร์

 • Seeking Justice - ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดกล้องเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2009 และถ่ายทำเสร็จสิ้นเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2010 อ่านต่อ»
 • Puss in Boots - หลังจากพากย์เสียงตัวละคร พุซ อิน บู๊ตส์ ในภาพยนตร์แอนิเมชัน Shrek 2 (2004) Shrek 3 (2007) จนถึง Shrek Forever After (2010) นักแสดง แอนโตนิโอ แบนเดอรัส ก็ยังคงกลับมาพากย์เสียงเจ้าเหมียวในเรื่องนี้ด้วย อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Alice Through the Looking Glass Alice Through the Looking Glass อลิซ คิงส์ลีย์ (มีอา วาชิคอฟสกา) ใช้เวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาเดินตามร้อยเท้าของพ่อออกเดินเรือไปสู่ทะเลกว้าง ระหว่างเดินทางกล...อ่านต่อ»