เกร็ดน่ารู้จาก How to Train Your Dragon 2

เกร็ดน่ารู้
  • ตอนที่ผู้กำกับ ดีน เดอบลา ได้รับข้อเสนอให้กำกับภาคต่อ เขายอมรับข้อเสนอนั้นไว้ภายใต้เงื่อนไขว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องเป็นไตรภาค
  • เพลงในตัวอย่างภาพยนตร์คือเพลง Beyond the Clouds โดย ออดิโอแมชชีน
  • คริส แซนเดอร์ส ผู้ร่วมเขียนบทและผู้กำกับร่วมของ How to Train Your Dragon (2010) ไม่ได้ร่วมเขียนบทหรือกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย เนื่องจาก คริส เขียนบทและกำกับ The Croods (2013) แต่ถึงอย่างนั้น คริส ก็ยังร่วมทำงานในฐานะผู้อำนวยการสร้าง
  • ผู้กำกับ ดีน เดอบลา ชวน เคต บลันเชตต์ มาให้เสียง วัลกา ระหว่างฤดูกาลมอบรางวัลปี 2011 โดย ดีน บอก เคต ว่าได้เขียนบทให้เธอในภาคต่อนี้ เคต ตอบด้วยการยิ้มและบอกว่าภาคแรกดังมากในบ้านของเธอที่มีสมาชิกเป็นเด็กผู้ชายตั้งสามคน

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • หุ่นพยนต์ - หุ่นพยนต์ ฉบับที่มี เรตติ้ง น.18+ ใช้ชื่อว่า ปลุกพยนต์ อ่านต่อ»
  • Gezhi Town - มีการเปลี่ยนชื่อภาษาไทยจาก วีรบุรุษแผ่นดินเดือด เป็น เมืองนักสู้ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Spirit Untamed Spirit Untamed เรื่องราวของ ลักกี เพรสคอตต์ (อิซาเบลา เมอร์เซด) ที่ไม่รู้จัก มิลาโกร นาวาร์โร (ไอซ่า กอนซาเลซ) แม่ของเธอผู้เป็นนักแสดง...อ่านต่อ»