เกร็ดน่ารู้จาก How to Train Your Dragon 2
เกร็ดน่ารู้
- ตอนที่ผู้กำกับ ดีน เดอบลา ได้รับข้อเสนอให้กำกับภาคต่อ เขายอมรับข้อเสนอนั้นไว้ภายใต้เงื่อนไขว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องเป็นไตรภาค
- เพลงในตัวอย่างภาพยนตร์คือเพลง Beyond the Clouds โดย ออดิโอแมชชีน
- คริส แซนเดอร์ส ผู้ร่วมเขียนบทและผู้กำกับร่วมของ How to Train Your Dragon (2010) ไม่ได้ร่วมเขียนบทหรือกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย เนื่องจาก คริส เขียนบทและกำกับ The Croods (2013) แต่ถึงอย่างนั้น คริส ก็ยังร่วมทำงานในฐานะผู้อำนวยการสร้าง
- ผู้กำกับ ดีน เดอบลา ชวน เคต บลันเชตต์ มาให้เสียง วัลกา ระหว่างฤดูกาลมอบรางวัลปี 2011 โดย ดีน บอก เคต ว่าได้เขียนบทให้เธอในภาคต่อนี้ เคต ตอบด้วยการยิ้มและบอกว่าภาคแรกดังมากในบ้านของเธอที่มีสมาชิกเป็นเด็กผู้ชายตั้งสามคน
วันนี้ในอดีต
เอคโค่ จิ๋วก้องโลกเข้าฉายปี 2012
แสดง หนึ่งธิดา โสภณ, อธิพิชญ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย, นพพันธ์ จันทรศร
Total Recallเข้าฉายปี 2012
แสดง Colin Farrell, Kate Beckinsale, Bill Nighy
Hairsprayเข้าฉายปี 2007
แสดง John Travolta, Michelle Pfeiffer, Christopher Walken
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Venom: Let There Be Carnage
เอ็ดดี บรอก (ทอม ฮาร์ดี) พยายามที่จะจุดไฟในอาชีพของเขาด้วยการไปสัมภาษณ์ฆาตกรต่อเนื่อง คลีตัส คาซาดี (วูดดี ฮาร์เรลสัน) ...อ่านต่อ»