เกร็ดน่ารู้จาก How to Train Your Dragon 2
เกร็ดน่ารู้
- ตอนที่ผู้กำกับ ดีน เดอบลา ได้รับข้อเสนอให้กำกับภาคต่อ เขายอมรับข้อเสนอนั้นไว้ภายใต้เงื่อนไขว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องเป็นไตรภาค
- เพลงในตัวอย่างภาพยนตร์คือเพลง Beyond the Clouds โดย ออดิโอแมชชีน
- คริส แซนเดอร์ส ผู้ร่วมเขียนบทและผู้กำกับร่วมของ How to Train Your Dragon (2010) ไม่ได้ร่วมเขียนบทหรือกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย เนื่องจาก คริส เขียนบทและกำกับ The Croods (2013) แต่ถึงอย่างนั้น คริส ก็ยังร่วมทำงานในฐานะผู้อำนวยการสร้าง
- ผู้กำกับ ดีน เดอบลา ชวน เคต บลันเชตต์ มาให้เสียง วัลกา ระหว่างฤดูกาลมอบรางวัลปี 2011 โดย ดีน บอก เคต ว่าได้เขียนบทให้เธอในภาคต่อนี้ เคต ตอบด้วยการยิ้มและบอกว่าภาคแรกดังมากในบ้านของเธอที่มีสมาชิกเป็นเด็กผู้ชายตั้งสามคน
วันนี้ในอดีต
Man เกิน 100 แอ้มเกินพิกัดเข้าฉายปี 2003
แสดง แซม โชติบัณฑ์, ไลลา บุญยศักดิ์ (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์), ร.ต.หญิง จุฑารัตน์ เทียนสุวรรณ
Cloverfieldเข้าฉายปี 2008
แสดง Lizzy Caplan, Jessica Lucas, T.J. Miller
The Ringเข้าฉายปี 2003
แสดง Naomi Watts, Martin Henderson, Brian Cox
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
Spirit Untamed
เรื่องราวของ ลักกี เพรสคอตต์ (อิซาเบลา เมอร์เซด) ที่ไม่รู้จัก มิลาโกร นาวาร์โร (ไอซ่า กอนซาเลซ) แม่ของเธอผู้เป็นนักแสดง...อ่านต่อ»