The Talented Mr. Ripley

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2542
  • เข้าฉายในไทย31 มีนาคม 2543
  • นำแสดงMatt Damon, Gwyneth Paltrow, Jude Law
  • ฉากชีวิตที่สวยงามของทอม ริปลี่ย์ (แม๊ตต์ เดม่อน) และดิ๊กกี้ กรีนลีฟ (จู้ด ลอว์) อุบัติขึ้นท่ามกลางทะเลสีคราม และทิวทัศน์อันสวยงามของอิตาลีในปี 1950 เมื่อพ่อของดิกกี้ ซึ่งร่ำรวยและมีอาชีพเป็นเจ้าของอู่ต่อเรือ ได้ขอร้องให้ทอมเดินทางไปยังอิตาลี เพื่อตามหาลูกชายเจ้าสำราญกลับบ้านที่อเมริกา ในขณะที่ดิกกี้และ มาร์จ เซอร์วู๊ด (กวิเน็ทท์ พัลโธรว์) ภรรยาสาวสวย ไม่เคยสำเหนียกถึงความอำมหิตที่กำลังคืบคลานมา พร้อมกับการปรากฏตัวของทอม ซึ่งจะทำให้ชีวิตที่เคยสวยงามของทั้งคู่เปลี่ยนไป การเป็นตัวปลอมของใครสักคนที่สำคัญ ก็อาจจะดีกว่าการเป็นตัวเองของคนที่ไร้ความสำคัญ

  • กำกับโดย Anthony Minghella
  • เขียนโดย ,
  • นำแสดงโดย
    • Matt Damon
    • Gwyneth Paltrow
    • Jude Law
    • Cate Blanchett
    • Philip Seymour Hoffman
    • Jack Davenport
    • James Rebhorn
    • Sergio Rubini
    • Philip Baker Hall
  • ประเภท Drama / Thriller
  • ความยาว 139 นาที
  • เรต R
  • สร้างโดย USA
  • จำหน่ายโดย เอนเตอร์เทน พิคเจอร์ส

วันนี้ในอดีต

  • โคลิค เด็กเห็นผีโคลิค เด็กเห็นผีเข้าฉายปี 2006 แสดง พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, วิทยา วสุไกรไพศาล, กุณฑีรา สัตตบงกช
  • แก๊งชะนีกับอีแอบแก๊งชะนีกับอีแอบเข้าฉายปี 2006 แสดง มีสุข แจ้งมีสุข, พัชรศรี เบญจมาศ, กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์
  • Stay AliveStay Aliveเข้าฉายปี 2006 แสดง Jon Foster, Samaire Armstrong, Sophia Bush

เกร็ดภาพยนตร์

  • White God - ใช้สุนัข 274 ตัวในการถ่ายทำ ซึ่งได้รับการบันทึกว่าเป็นการใช้สุนัขในการถ่ายทำภาพยนตร์มากที่สุดในโลก อ่านต่อ»
  • Straight Outta Compton - บทภาพยนตร์เคยมีฉากที่ ดร.เดร แสดงโดย คอรีย์ ฮอว์กินส์ พบกับ เอมิเนม ในช่วงที่ เอมิเนม เพิ่งเริ่มต้นงานเพลง และนักแสดงที่ได้รับการทาบทามให้แสดงบท เอมิเนม คือ แอนเซล เอลกอร์ต แต่ภายหลังมีการเปลี่ยนบท ฉากนี้จึงหายไป อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Lingering Lingering เรื่องราวของ ยูมี (อีเซยอง) และน้องสาวคนเล็กที่พากันออกเดินทางอย่างกะทันหันไปที่โรงแรมลึกลับแห่งหนึ่ง เพื่อเยี่ยมคยองซอ...อ่านต่อ»