วิจารณ์ ความลับนางมารร้าย

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 22 ม.ค. 58 23:23

  ทั้งๆที่ไม่ได้คาดหวังใดๆ และทำใจไว้แล้วว่าหนังคงจะ 'งั้นๆ' แต่พอได้ดูจบแล้ว ถึงกับขอมอบรางวัลหนังสุด Cult ที่สุดที่ได้รับชมมา คือหนังโลกสวยอย่างเจ้าหญิงดิสนีย์ควรับชมไว้เป็นแบบอย่าง เพราะทุกสิ่งที่ปรากฏให้เห็นนั้น แฟนตาซีหลุดโลกทุกฉาก ทุกซีน ทุกตัวละคร (อาจยกเว้นแม่ของพระเอก) แปลก พิสดาร จนไม่อาจื่อใดๆ และไม่รู้สึกอะไรๆ นอกจากความช่วยเหลือจากหน้าสวยๆ และหน้าหล่อๆของคู่พระนาง

  แม้จะไม่เสียเงินสักกะบาทเดียว ก็ยังอยากไปขึ้นศาลเพื่อฟ้องว่า เอาเวลา ร่วมสองชั่วโมงของฉันคืนมา

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 24 ก.ค. 57 08:47

  มีโอกาสได้ไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ก่อนไปดูคาดหวังไว้ไม่มากนัก เพราะคิดว่าอาจจะเป็นหนังรวมคำคมสไตล์ค่าย M39 แต่พอไปดูแล้วต้องบอกว่าเหนือความคาดหมายมากๆ หนังอาจจะไม่สุดในหลายเรื่องตรงความรักของ พระ-นาง ที่อาจจะยังทำให้ไม่อินในบางช่วง แต่โดยรวมทั้งหมด ทั้ง อาเล็ก มิน รวมทั้งแก๊งเพื่อนสาวต่างๆ ทำให้หนังออกมาสนุก กลมกลืน ไหลลื่น และที่น่าชื่นชมมากๆ คือการแสดงแบบเป็นธรรมชาติ ที่ไม่ห่วงหล่อ ห่วงสวย ของอาเล็ก และมิน ที่สามารถทำให้เชื่อได้ว่าเป็นตัวละครนั้นจริงๆ แนะนำให้ไปชมกันครับ

  คะแนน 7/10 คะแนน

  แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

 • ยังไงก็รักยังไงก็รักเข้าฉายปี 2007 แสดง สมพล ปิยะพงศ์สิริ, สุวัจนี ไชยมุสิก, เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์
 • น.ช. นักโทษชายน.ช. นักโทษชายเข้าฉายปี 2002 แสดง ชลัฏ ณ สงขลา, สหัสชัย ชุมรุม, พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์
 • Battle RoyaleBattle Royaleเข้าฉายปี 2002 แสดง Tatsuya Fujiwara, Aki Maeda, Taro Yamamoto

เกร็ดภาพยนตร์

 • In a Better World - ผู้กำกับ ซูซาน เบียร์ กับผู้เขียนบท แอนเดอร์ส โธมัส เจนเซน ร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่อง 4 หลังจากเคยร่วมงานกันมาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง Elsker dig for evigt (2002) Brodre (2004) และ Efter brylluppet (2006) อ่านต่อ»
 • ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 3 ยุทธนาวี - ใช้ทุนสร้าง 940 ล้านบาท โดยได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล 376 ล้านบาท ผ่านกระทรวงพาณิชย์ 330 ล้านบาท และกระทรวงวัฒนธรรม 46 ล้านบาท อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Warrior's Gate Warrior's Gate แจ็ค บรอนสัน (ยูไรอาห์ เชลตัน) นักเล่นเกมชั้นเซียนเจ้าของตัวละคร อัศวินทมิฬ ผู้กล้าในโลกเกมออนไลน์ ที่บังเอิญได้พบกับหี...อ่านต่อ»