Glitter
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยกลิทเตอร์ ฝันเธอขอเป็นดาว
- ปีที่เปิดตัว2544
- นำแสดงMariah Carey, Max Beesley, Da Brat
บิลลี่ นักร้องสาว เดินทางสู่นิวยอร์ค เพื่อสร้างฝันครั้งยิ่งใหญ่ โดยมีดีเจไนท์คลับหนุ่มรูปหล่อคนหนึ่งคอยช่วยเหลือด้วยความรัก
- กำกับโดย Vondie Curtis-Hall
- เขียนโดย Cheryl L. West, Kate Lanier
-
นำแสดงโดย
- Mariah Carey
- Max Beesley
- Da Brat
- ประเภท Drama / Musical / Romance
- ความยาว 104 นาที
- เรต PG-13
- สร้างโดย USA
วันนี้ในอดีต
โกหก...ทั้งเพเข้าฉายปี 2003
แสดง เร แม๊คโดแนลด์, พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์, เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา
เกรียน ฟิคชั่นเข้าฉายปี 2013
แสดง พันธดนย์ จันทร์เงิน, กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ปุริม รัตนเรืองวัฒนา
The Recruitเข้าฉายปี 2003
แสดง Al Pacino, Colin Farrell, Bridget Moynahan
เกร็ดภาพยนตร์
- Manchester by the Sea - เดิมที แมตต์ เดมอน ถูกวางตัวให้รับหน้าที่กำกับและแสดงภาพยนตร์ แต่ภายหลังเขาทำหน้าที่ควบคุมงานสร้างอย่างเดียว เนื่องจาก แมตต์ ติดถ่ายทำ The Martian (2015) ทำให้ เคนเนธ โลเนอร์แกน เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ทั้งที่ตอนแรกเขาถูกวางตัวไว้ให้เขียนบทจากโครงเรื่องที่ แมตต์ และ จอห์น คราซินสกี ผู้อำนวยการสร้างบริหารเล่าให้ฟังเท่านั้น ส่วนตัวละคร ลี ซึ่งเป็นบทนำ ก็ได้ตัว เคซีย์ เอฟเฟล็ก มาแสดง อ่านต่อ»
- A Cure for Wellness - ถ่ายทำที่ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น ประเทศเยอรมนี ที่ปิดให้บริการแก่สาธารณชนตั้งแต่วันที่ 13 - 24 กรกฎาคม 2015 อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Hotel Transylvania: Transformania
เมื่อสิ่งประดิษฐ์ลึกลับของ ฟาน เฮลซิง (จิม แกฟฟิแกน) ที่ชื่อว่า มอนสเตอร์ฟิเคชัน เรย์ได้สร้างเรื่องยุ่งเหยิงขึ้น แดร็ก ...อ่านต่อ»