เกร็ดน่ารู้จาก A Walk Among the Tombstones

เกร็ดน่ารู้
  • สร้างจากนิยายลำดับที่ 10 ในชุดของตัวละคร แมตต์ สคัดเดอร์ เขียนโดย ลอว์เรนซ์ บล็อก ในปี 2013 นิยายชุดนี้ตีพิมพ์มาแล้วทั้งหมด 17 เล่ม โดยเล่มที่ 17 ตีพิมพ์เมื่อปี 2011
  • เป็นการปรากฏตัวบนจอภาพยนตร์ครั้งที่สองของตัวละคร แมตต์ สคัดเดอร์ ครั้งแรกคือในภาพยนตร์เรื่อง 8 Million Ways to Die (1986) ที่ได้ เจฟฟ์ บริดเจส รับบทเป็น แมตต์ ส่วนครั้งที่สองคือเรื่องนี้ที่สวมบทโดย เลียม นีสัน
  • เริ่มแรกภาพยนตร์เรื่องนี้จะกำกับโดย โจ คาร์นาฮาน ส่วนตัวละคร แมตต์ จะแสดงโดย แฮร์ริสัน ฟอร์ด ก่อนที่ สก็อตต์ แฟรงก์ จะมารับหน้าที่กำกับ และ เลียม นีสัน เป็นผู้สวมบท แมตต์
  • ไมเคิล อิลูมา ได้รับการพิจารณาให้รับบท ทีเจ. ที่ภายหลังแสดงโดย แอสโตร

วันนี้ในอดีต

  • Bangkok DangerousBangkok Dangerousเข้าฉายปี 2008 แสดง Nicolas Cage, Charlie Yeung, Shaun Delaney
  • เทวดาตกมันส์เทวดาตกมันส์เข้าฉายปี 2008 แสดง เทพ โพธิ์งาม, วิวิศน์ บวรกีรติขจร, ศุภรดา เต็มปรีชา
  • In BrugesIn Brugesเข้าฉายปี 2008 แสดง Colin Farrell, Brendan Gleeson, Ralph Fiennes

เกร็ดภาพยนตร์

  • แม่เบี้ย - สร้างจากหนังสือเรื่อง แม่เบี้ย เขียนโดย วาณิช จรุงกิจอนันต์ อ่านต่อ»
  • The Green Inferno - ผู้กำกับ อีไล รอธ และคณะถ่ายทำเดินทางไปหาชาวบ้าน ซึ่งเป็นชนพื้นเมืองชาวเปรู ให้ร่วมแสดงภาพยนตร์ด้วย แต่ อีไล เพิ่งตระหนักว่าชาวบ้านไม่เคยดูภาพยนตร์มาก่อน และไม่มีทางนึกได้ว่าภาพยนตร์จะออกมาแบบไหน อีไล จึงนำโทรทัศน์และภาพยนตร์เรื่อง Cannibal Holocaust (1980) ไปเปิดให้ดู ชาวบ้านชอบภาพยนตร์เรื่องนั้นมากและยินดีร่วมแสดงภาพยนตร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Promising Young Woman Promising Young Woman ทุกคนต่างก็พูดว่า แคสซี (แครีย์ มุลลิแกน) เป็นหญิงสาวอนาคตไกล จนกระทั่งเหตุการณ์ลึกลับทำให้อนาคตของเธอต้องหันเหออกนอกเส...อ่านต่อ»