เกร็ดน่ารู้จาก Planes: Fire & Rescue
เกร็ดน่ารู้
- ตัวละครรถดับเพลิง พูลาสกี ที่ให้เสียงโดย แพทริก วอร์เบอร์ตัน ตั้งตามชื่ออุปกรณ์ดับเพลิงที่มีลักษณะเป็นขวานด้านหนึ่ง ส่วนอีกด้านเป็นจอบ โดยอุปกรณ์ชิ้นนี้ตั้งตามผู้ประดิษฐ์นาม เอ็ด พูลาสกี
- เจอร์รี สติลเลอร์ และ แอนน์ เมียรา ผู้ให้เสียง ฮาร์วีย์ และ วินนี สองตัวละครรถบ้านที่เดินทางไปฉลองวันครบรอบแต่งงานปีที่ 50 ที่อุทยานแห่งชาติพิสตันพีก ในชีวิตจริง เจอร์รี และ แอนน์ เป็นสามีภรรยากัน และปี 2014 ก็เป็นปีที่ทั้งคู่แต่งงานกันครบรอบเป็นปีที่ 60
- ตัวละครผู้ตรวจสอบความปลอดภัย ไรเกอร์ ที่พากย์โดย เควิน ไมเคิล ริชาร์ดสัน สร้างมาจากรถช่วยเหลือและดับเพลิงในสนามบิน
- ตัวละคร เคด ที่ให้เสียงโดย จอห์น ไมเคิล ฮิกกินส์ มีต้นแบบมาจากรถคาดิลแลค เอสคาเลด เอสยูวี
- ตัวละครผู้ตรวจสอบความปลอดภัย ไรเกอร์ ที่พากย์เสียงโดย เควิน ไมเคิล ริชาร์ดสัน สร้างมาจากรถช่วยเหลือและดับเพลิงในสนามบิน
วันนี้ในอดีต
I Am Legendเข้าฉายปี 2007
แสดง Will Smith, Alice Braga, Charlie Tahan
The Hobbit: An Unexpected Journeyเข้าฉายปี 2012
แสดง Martin Freeman, Ian McKellen, Richard Armitage
Die Another Dayเข้าฉายปี 2002
แสดง Pierce Brosnan, Halle Berry, Toby Stephens
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
Crayon Shin-chan: Crash! Rakuga Kingdom and Almost Four Heroes
เมื่ออาณาจักรราคุกาคืออาณาจักรลอยฟ้าที่ใช้ภาพวาดเล่นเป็นพลังงานให้กับตัวอาณาจักร ซึ่งอาณาจักรได้กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาข...อ่านต่อ»