เกร็ดน่ารู้จาก Annabelle

เกร็ดน่ารู้
  • วอร์ด ฮอร์ตัน แต่งชุดนักศึกษาแพทย์มาคัดตัวสำหรับแสดงบท จอห์น ซึ่งเป็นตัวละครที่ประกอบอาชีพเป็นแพทย์ และสุดท้ายเขาก็ได้รับบทนี้ไป
  • ปัจจุบันตุ๊กตาแอนนาเบลของจริง ถูกเก็บไว้ในตู้กระจกที่ วอร์เรน ออคคอล มิวเซียม ของครอบครัววอร์เรน ในรัฐคอนเนตทิคัต ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีป้ายติดไว้ว่า คำเตือน: ห้ามเปิดออกเด็ดขาด
  • มีการสร้างตุ๊กตาแอนนาเบลขึ้นมา 2 ตัวสำหรับการถ่ายทำ ตัวแรกเป็นตุ๊กตาที่ดูใหม่และสดใส ส่วนตัวที่สองมีสีผิวที่เข้มกว่าตัวแรก และมีแววตาที่สะท้อนให้เห็นความชั่วร้าย สำหรับถ่ายทำฉากเหนือธรรมชาติ

advertisement

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Joe - ผู้กำกับ เดวิด กอร์ดอน กรีน มักจะเลือกคนท้องที่มาร่วมแสดงในภาพยนตร์ด้วยบ่อยครั้ง ในเรื่องนี้ก็เช่นกัน โดย เดวิด เสนอบท เวด ให้กับ แกรี โพลเตอร์ ซึ่งเป็นชายไร้บ้าน และหลังจากถ่ายทำภาพยนตร์เสร็จสองสามเดือน พบว่า แกรี เสียชีวิตอยู่บนถนนในออสติน รัฐเทกซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา อ่านต่อ»
  • Sin City: A Dame to Kill For - สร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Sin City ของ แฟรงก์ มิลเลอร์ โดนนำตอน A Dame to Kill For ที่มีความยาว 6 เล่ม Just Another Saturday Night ความยาว 1 เล่มมาสร้าง ส่วนตอน The Long Bad Night เป็นตอนที่ แฟรงก์ เขียนไว้แต่ไม่เคยได้รับการตีพิมพ์ และตอน The Fat Loss เป็นตอนที่ แฟรงก์ เขียนขึ้นมาใหม่เพื่อภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง การจากไปของคนรักอย่างไม่คาดฝัน ทำให้ ชัย (เคน ธีรเดช) ผู้ชายวัย 40 ปี พบกับความสูญเสียที่สุดในชีวิต ชัยปิดตัวเอง ไม่กล้...อ่านต่อ»