วิจารณ์ Rurouni Kenshin: Kyoto Inferno

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 3 ต.ค. 57 09:03

    คนที่ไม่เคยดูภาค 1 แล้วมาดูครั้งแรกในภาคที่ 2 นี้สามารถดูได้เข้าใจ ประติดประต่อได้ด้วยวิธีการดำเนินเรื่องแบบเล่าเรื่องไปในตัว สำหรับฉากแอ็กชั่นก็ตื่นเต้นเหมาะสำหรับคนรักงานภาพยนตร์แนวซามูไร แต่ไม่มีเลือดสาดอะไรมากมาย จึงเหมาะสำหรับให้เด็กดูได้ด้วย เนื้อหาของภาพยนตร์มีทั้งเรื่องบู๊ ทั้งเรื่องรัก อีกทั้งยังให้แง่คิดในการดำเนินชีวิต ปลูกฝังให้เป็นคนดี ติดอยู่นิดเดียวตรงเสียงพากย์ที่จะทำให้ตลก ซึ่งบางทีก็ไม่ตลกเลยคิดว่าใส่มาเยอะไปนิด แต่รวมๆ แล้วก็โอเค

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

King Richard King Richard เรื่องราวการเดินทางของ ริชาร์ด วิลเลียมส์ (วิล สมิธ) พ่อที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของสองนักกีฬาในตำนาน เจ้าของพรสวรรค์...อ่านต่อ»