วิจารณ์ วัยเป้งง นักเลงขาสั้น

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 16 ต.ค. 57 18:52

  เป็นอะไรที่พอใจเกินความคาดหมายทีแรกกะว่าไม่มีทางดู คิดว่าก็คงแค่ขายดาราหล่อๆวิ่งตีกัน ถึงแม้ในส่วนดาราหล่อๆจะเป็นไปตามคาดแต่ก็หล่อจริงยินดีติดตาม แต่ในส่วนของตัวหนังสอดแทรกสาระที่ผู้ใหญ่ควรดูโดยเฉพาะคนที่มีลูกผู้ชายวัยกำลังเป้ง คุณๆที่นิสัยเฟี๊ยวๆดูแล้วรับรองว่าคงอยากได้ลูกชาย ส่วนของความรักเพื่อน รักพี่น้อง แบบในกลุ่มเด็กผู้ชายก็กินใจดูแล้วเข้าใจทัศนคติเด็กๆได้ดีทีเดียว....การต่อเรื่องมองว่ายังไม่ค่อยต่อเนื่องเหมือนเรื่องโดดไปมาอยู่นิดหน่อย
  รอสนับสนุนเรื่องต่อไปอยู่ค่ะ

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 9 ต.ค. 57 14:56

  ตอนแรกไม่ได้คาดหวังอะไรจากเรื่องภาพยนตร์วัยรุ่นเรื่องนี้นัก แต่พอได้ไปดูแล้วความคิดเปลี่ยนไปเลย ด้วยความที่ภาพยนตร์วัยรุ่นส่วนใหญ่นักแสดงเด็กๆ มักจะไม่เนียนแสดงแบบน่าอึดอัดจนทำให้ไม่สนุกก็มี แต่นักแสดงเรื่องนี้คือเล่นได้อย่างเป็นธรรมชาติจนแปลกใจ รู้สึกประทับใจนะ ไม่มีช่วงไหนที่รู้สึกว่าตลกฝืดเลย เก่งมากขอชมจริงๆ ด้านเนื้อหาก็แฝงข้อคิดตามสรรพคุณที่กล่าวไว้จริงๆ ฉากแอ็คชั่นก็ได้ภาพออกมาสวยมุมดีมาก มีไม่สมจริงบ้าง แต่คิดว่าสนุกมากสำหรับเรา หนังเรื่องนี้มีโมเมนต์น่ารักเยอะนะ ถ้ามีโอกาสก็จะไปดูอีกครั้ง

  แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Last Exorcism - ความเชื่อเรื่องผีสิงในศาสนาคริสต์ยังคงสืบทอดมาถึงปัจจุบัน มีโรงเรียนสอนปราบผีที่มีผู้สำเร็จการศึกษามากมาย มีผลสำรวจว่าชาวอเมริกันร้อยละ 42 เชื่อเรื่องนี้ อัครสังฆมณฑลแห่งชิคาโกแต่งตั้งให้มีนักปราบผีอาชีพทำงานเต็มเวลา กลุ่มพระ 4 รูปในนิวยอร์กสืบคดีผีสิงกว่า 40 คดีมาตั้งแต่ปี 1995 อดีตพระนักปราบผีแห่งอัครสังฆมณฑลนิวยอร์ก เจมส์ เลอบาร์ อ้างว่าชาวอเมริกันผู้นับถือแคธอลิก 1 ในทุก 10 คนเคยเห็นหรือมีประสบการณ์ด้านผีสิง ส่วนหัวหน้านักปราบผีแห่งวาติกัน แกเบรียล อามอร์ธ ที่ดำรงตำแหน่งมานาน 25 ปีเผยว่า พระสันตะปาปาเบเนดิกต์ที่ 16 ทรงให้พระหลายร้อยรูปฝึกวิชาปราบผี อ่านต่อ»
 • มาย เบสท์ บอดี้การ์ด - สร้างโดยได้รับแรงบันดาลใจจากบทเพลง ผู้ชายคนนั้น หรือชื่อภาษาอังกฤษว่า My Best Bodyguard ซึ่ง ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงขับร้อง โดยผู้สร้างนำเนื้อเพลงมาตีความ สร้างเป็นโครงเรื่องโดยใช้แนวคิดทฤษฎีสมคบคิด พร้อมตั้งคำถามเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันที่มนุษย์ทั่วโลกกำลังเผชิญหน้ากับโรคใหม่ๆ ที่เป็นอันตรายถึงชีวิต เช่น ไข้หวัดนกเอช 5 เอ็น 1 โรคซาร์ หรือไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Talvar Talvar คืนหนึ่งในเดือนมีนาคม 2008 คุณพ่อคุณแม่ของ ศรุติ แทนดอน (อลิชา พาร์วีน) เด็กหญิงวัย 14 ปี พบศพของเธอในบ้านที่โนอิดา ตำร...อ่านต่อ»