วิจารณ์ วัยเป้งง นักเลงขาสั้น

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 16 ต.ค. 57 18:52

  เป็นอะไรที่พอใจเกินความคาดหมายทีแรกกะว่าไม่มีทางดู คิดว่าก็คงแค่ขายดาราหล่อๆวิ่งตีกัน ถึงแม้ในส่วนดาราหล่อๆจะเป็นไปตามคาดแต่ก็หล่อจริงยินดีติดตาม แต่ในส่วนของตัวหนังสอดแทรกสาระที่ผู้ใหญ่ควรดูโดยเฉพาะคนที่มีลูกผู้ชายวัยกำลังเป้ง คุณๆที่นิสัยเฟี๊ยวๆดูแล้วรับรองว่าคงอยากได้ลูกชาย ส่วนของความรักเพื่อน รักพี่น้อง แบบในกลุ่มเด็กผู้ชายก็กินใจดูแล้วเข้าใจทัศนคติเด็กๆได้ดีทีเดียว....การต่อเรื่องมองว่ายังไม่ค่อยต่อเนื่องเหมือนเรื่องโดดไปมาอยู่นิดหน่อย
  รอสนับสนุนเรื่องต่อไปอยู่ค่ะ

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 9 ต.ค. 57 14:56

  ตอนแรกไม่ได้คาดหวังอะไรจากเรื่องภาพยนตร์วัยรุ่นเรื่องนี้นัก แต่พอได้ไปดูแล้วความคิดเปลี่ยนไปเลย ด้วยความที่ภาพยนตร์วัยรุ่นส่วนใหญ่นักแสดงเด็กๆ มักจะไม่เนียนแสดงแบบน่าอึดอัดจนทำให้ไม่สนุกก็มี แต่นักแสดงเรื่องนี้คือเล่นได้อย่างเป็นธรรมชาติจนแปลกใจ รู้สึกประทับใจนะ ไม่มีช่วงไหนที่รู้สึกว่าตลกฝืดเลย เก่งมากขอชมจริงๆ ด้านเนื้อหาก็แฝงข้อคิดตามสรรพคุณที่กล่าวไว้จริงๆ ฉากแอ็คชั่นก็ได้ภาพออกมาสวยมุมดีมาก มีไม่สมจริงบ้าง แต่คิดว่าสนุกมากสำหรับเรา หนังเรื่องนี้มีโมเมนต์น่ารักเยอะนะ ถ้ามีโอกาสก็จะไปดูอีกครั้ง

  แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

 • บุปผาราตรีบุปผาราตรีเข้าฉายปี 2003 แสดง เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, ชมพูนุช ปิยะภาณี
 • Infernal Affairs 2Infernal Affairs 2เข้าฉายปี 2003 แสดง Edison Chen , Shawn Yue , Anthony Wong
 • House of the DeadHouse of the Deadเข้าฉายปี 2003 แสดง Jonathan Cherry , Tyron Leitso , Clint Howard

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Imaginarium of Doctor Parnassus - เป็นผลงานเรื่องสุดท้ายของ ฮีธ เลดเจอร์ ผู้รับบท โทนี จึงเป็นภาพยนตร์ที่อุทิศให้แก่เขา อ่านต่อ»
 • Alvin and the Chipmunks: The Squeakquel - ผู้สร้างภาพยนตร์ชุดนี้เป็นชุดเดียวกันกับภาคที่แล้ว Alvin and the Chipmunks (2007) ที่เคยทำรายได้ทั่วโลกไปกว่า 350 ล้านเหรียญสหรัฐ รวมถึง รอสส์ แบกดาซาเรียน ซีเนียร์ และ จานิซ คาร์แมน ผู้สร้างสรรค์เสียงเพลงฉบับดั้งเดิมของ Alvin and the Chipmunks กลุ่มนักดนตรีที่ใช้ตัวการ์ตูนเป็นสื่อ ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1958 อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Bewakoofiyaan Bewakoofiyaan โมฮิต (อยุชมันน์ คูรันนา) คือพนักงานการตลาดผู้ต่อสู้แข่งขันให้หน้าที่การงานก้าวหน้า มายรา (โซแนม คาปูร์) คือมันสมองทางก...อ่านต่อ»